Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
01233.102.102
Video
Đối tác
GIỚI THIỆU VỀ LUẬT SƯ X
CHÀO MỪNG CÁC BẠN  ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA LUẬT SƯ X
***
Luật sư X là một dự án nhằm tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm sứ mệnh của mình không chỉ là đơn vị tư vấn pháp luật miễn phí và cung cấp các dịch vụ pháp lý đơn thuần, mà sứ mệnh của Luật sư X còn vừa là một “người bạn thân thiết” am hiểu pháp luật cũng vừa là một “đối tác tin cậy” để tư vấn, giải quyết các vấn đề của các bạn một cách tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả và sự an tâm cao nhất cho các bạn.
 
 
Với tiền thân là một Fanpage Facebook hoạt động nhằm phổ biến các kiến thức pháp luật hữu ích qua hình ảnh hấp dẫn và trợ giúp pháp lý miễn phí, giúp mọi người có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và góp phần khẳng định vai trò của người luật sư đối với đời sống xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Qua quá trình phát triển, chúng tôi hiện đã có mặt trên nhiều phương tiện khác như các mạng xã hội: Youtube, Zalo, Instargram và Website: lsx.vn. Qua đó, chúng tôi hi vọng rằng sẽ đưa những giá trị tốt đẹp của Luật sư X đến với nhiều người hơn nữa để đúng với phương chân “Đưa luật sư đến ngay tầm tay bạn” mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi.
 
Mong rằng Luật sư X sẽ vẫn là kênh tin cậy để mọi người cập nhật, chia sẻ những thông tin pháp luật hữu ích và tin tưởng lựa chọn Luật sư X là người tư vấn, giải đáp những băn khoăn về pháp luật.
 
Những bước phát triển qua, tuy chưa phải là dài nhưng cũng là sự ghi nhận những đóng góp không biết mệt mỏi của đội ngũ sáng lập Luật sư X. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những sự động viên, quan tâm, ủng hộ và góp ý chân thành từ tất cả mọi người. Những người luôn bên cạnh tiếp lửa để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và phát triển.
 
 
Thay mặt ban quản trị
 
 
 
Nguyễn Trọng Nghĩa