BẢO HỘ QUYỀN TÁC GIẢ "LOGO HÀ BÌNH"

LSX HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀ ĐẠI DIỆN THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẢO HỘ QUYỀN TÁC GIẢ CHO ANH TRẦN TRỌNG NHÂN TÁC PHẨM "LOGO LOGO HÀ BÌNH" 

Quyền tác giả là quyền đương nhiên phát sinh khi tác giả sáng tạo ra tác phẩm của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ có tác giả biết, để được nhà nước công nhận bằng văn bản pháp lý thì Quyền tác giả cần được đăng ký bảo hộ tại Cục bản quyền Việt Nam.

Việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả không những có ý nghĩa để công nhận mà còn nhằm mục đích sử dụng làm căn cứ giải quyết khi có tranh chấp, thiệt hại phát sinh do xâm phạm quyền để yêu cầu đòi bồi thường.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đăng kí bảo hộ quyền tác giả, anh Ngô Văn Luận tìm đến chúng tôi với mong muốn được bảo hộ tác phẩm nghệ thuật là logo do anh sáng tạo và làm chủ sở hữu. Ngày 20/08/2019, đội ngũ CVPL của LSX chính thức hoàn thành và gửi đến anh Nhân Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Cục bản quyền tác giả cấp ngày 20/08/2019

LSX xin được gửi lời chúc mừng đến anh cùng gia đình. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe và công việc kinh doanh nhiều khởi sắc.....

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC

Qúy khách có thể đặt lịch để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Luật sư X với chi phí từ 990.000 đ