“Dân trí, cầu nối niềm tin đáng tin cậy nhất giữa bạn đọc và công lý”

“Với những vụ việc oan sai, tiêu cực, bất công, tôi luôn chọn Báo Dân trí là người bạn đồng hành đến sự thật và công lý đáng tin cậy nhất. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay”, luật sư Vi Văn Diện gửi lời tri ân và chúc mừng xuân Kỷ Hợi đến Báo Dân trí.

Nội dung 

Luật sư, Thạc sỹ Lê Ngọc Hoàng – Trưởng Văn phòng Luật sư Long Tâm (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội): Chào mừng Xuân Kỷ Hợi của đất nước cùng với mùa Xuân thứ 14 của Báo Dân Trí, một tờ báo luôn đem đến cho tôi niềm tin yêu và khâm phục suốt hơn chục năm qua.

Tin yêu vì không chỉ với vai trò nâng cao Dân Trí góp phần đưa kinh tế, xã hội phát triển mà tờ báo còn chủ động đứng ra giúp đỡ đồng bào nghèo khó, yếu thế trong xã hội bằng cách xây dựng – thực hiện các chương trình, quỹ phát triển xã hội, văn hóa như: Quỹ Khuyến học, Quỹ Nhân ái, các phòng học Dân trí cho em học sinh vùng sâu vùng xa, mấy chục cây cầu Dân trí cho vùng nghèo khó, mạnh thường quân trợ giúp kịp thời các trường hợp người bệnh, tai nạn hiểm nghèo không có chỗ nương tựa…

Nhiều, thật nhiều lắm các việc nhân nghĩa mà Báo Dân trí đã làm suốt những năm qua và mang lại sự tin yêu tuyệt đối của độc giả trên khắp cả nước.

Khâm phục vì các phóng viên và tòa soạn của Báo đã không ngại gian khổ, nguy hiểm cho ra các loạt bài phóng sự, điều tra hết sức công phu không những phản ánh hơi thở nóng hổi của cuộc sống mà còn phanh phui ra hàng trăm vụ tiêu cực, tham nhũng góp phần làm trong sạch bầu không khí xã hội và chung tay góp sức với Đảng, Nhà nước trong công cuộc tiêu diệt cái ác, cái xấu ẩn mình tinh vi trong xã hội.

Nhân dịp năm mới 2019, tôi rất vinh dự chúc cho toàn thể Ban biên tập, phóng viên, biên tập viên Báo Dân Trí một năm Kỷ Hợi 2019 tràn đầy sinh lực, tiếp tục có những bài viết có chất lượng cao, thông tin nhanh chóng – đa dạng – nhiều chiều và phản ánh đầy đủ các mặt của đời sống xã hội, đặc biệt phát huy cao độ tính năng giám sát và phản biện xã hội một cách tích cực như những năm đã qua.

Luật sư Phan Thị Lam Hồng – Giám đốc Công ty Luật TNHH Đông Hà Nội (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Nhiều năm qua, Báo Dân trí đã có những bước trưởng thành vượt bậc, phát triển không ngừng trở thành báo điện tử uy tín đặc biệt trong lòng người dân và bạn đọc. Không chỉ bạn đọc tại thành thị mà nhiều người dân tại các vùng quê, miền núi, các vùng khó khăn, đặc biệt là những hoàn cảnh éo le, những số phận bất hạnh, những người vướng vào vòng lao lý có oan sai đã coi Báo Dân trí là nơi đặt niềm tin, đặt hy vọng giúp đỡ hàng đầu.

Thực tế, trong năm qua, không ít các vụ án phức tạp, có dấu hiệu oan sai do các cơ quan tố tụng vi phạm trong quá trình điều tra, xét xử đã được Báo Dân trí quyết liệt đăng tải thông tin và theo sát đến cùng.

Công ty luật TNHH Đông Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng Báo Dân trí và bạn đọc Dân trí trong các hoạt động tư vấn pháp luật, phân tích pháp lý liên quan hoạt động tố tụng. Chúng tôi coi Báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, thay mặt Công ty Luật TNHH Đông Hà Nội, tôi xin chúc Báo Dân trí mãi độc đáo như hoa Lan, an khang như hoa Huệ, trí tuệ như hoa Sen để phục vụ sự tin yêu của bạn đọc.

Luật sư Trương Anh Tú, Chủ tịch Công ty TAT Law firm (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Sáng 30 tết, như bao năm qua, tôi thức dậy sớm ngồi ở ban công nhìn lác đác vài chiếc xe chậm rãi trên đường, bên ly cà phê sáng và không quên mở Báo Dân trí để điểm qua những tin tức cả nước, ngày cuối năm.

Thấm thoát, đã hơn 1 thập niên qua, kể từ ngày tôi đồng hành cùng Dân trí, vì tìm thấy ở “người bạn” này sự đồng điệu trong suy nghĩ, cốt cách.

10 năm là thời gian biến một đứa bé sơ sinh trở thành thiếu nhi, nhưng chỉ thời gian đó, đã biến Dân trí trở thành một tờ báo trưởng thành, sánh bước cùng những tờ báo có bề dày tuổi tác và lich sử như Lao Động, Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi trẻ… được độc giả cả nước tin yêu, hy vọng. Luôn tiên phong trong mọi điểm nóng của xã hội, đấu tranh quyết liệt và đến cùng với những biểu hiện sai trái trong xã hội, nhưng cũng hài hoà tôn vinh những điển hình tiên tiến, cái mới, những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống…

Bên cạnh hoạt động chuyên môn báo chí, Dân trí còn kêu gọi, tập hợp được rất nhiều cá nhân tổ chức tham gia đóng góp xây dựng hàng chục cây cầu, phòng học mang tên Dân trí, ủng hộ đồng báo lũ lụt, thiên tai, mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, tôi xin gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và ý trí bền bỉ đến tập thể ban lãnh đạo, các anh em nhà báo, phóng viên Báo Dân trí. Chúc Dân trí tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và luôn là người bạn tin cậy của độc giả cả nước.

Luật sư Vi Văn Diện – Giám đốc Công ty luật Thiên Minh (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Nhiều năm gắn bó với Báo Dân trí, đồng hành cùng bạn đọc qua hàng loạt các vụ việc gây chú ý trong dư luận xã hội, các vụ án oan sai, các chuyên đề tư vấn pháp luật, nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Công ty luật Thiên Minh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến báo và bạn đọc.

Báo Dân trí là một trong số ít các tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo bạn đọc yêu quý, đặt niềm tin, luôn mong đợi sự giúp đỡ. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay.

Năm mới Kỷ Hợi, luật sư chúng tôi cùng bạn đọc đặt niềm tin hơn nữa vào sự phát triển, vào các hoạt động tư vấn, phổ biến pháp luật và các hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng của Báo Dân trí.

Luật sư Quách Thành Lực, Công ty Luật TNHH LSX (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội): Thường xuyên dõi theo những chuyển động Dân Trí suốt nhiều năm qua, tôi thực sự cảm phục tinh thần nhiệt huyết, xông pha của Quý báo thể hiện qua những bài viết nhanh chóng, kịp thời đáp ứng được mong mỏi của đọc giả.

Tôi thật may mắn khi được đồng hành cùng Dân trí trong nhiều vụ việc. Thông qua những bài báo đã giúp tôi chuyển tải được ý kiến của người dân đến với cơ quan chức năng và cũng đồng thời chia sẻ kiến thức pháp lý lan tỏa tri thức đối với mọi người trong xã hội.

Bước sang năm mới 2019, xin kính chúc Dân Trí phát triển ngày càng lớn mạnh, chúc Ban lãnh đạo báo, anh chị em biên tập, phóng viên, nhà báo sức khỏe, bút lực dồi dào mãi xứng với niềm tin yêu đọc giả gửi trao.

Báo chí đưa tin về chúng tôi: https://dantri.com.vn/ban-doc/dan-tri-cau-noi-niem-tin-dang-tin-cay-nhat-giua-ban-doc-va-cong-ly-20190205081302841.htm

Khuyến nghị

  1. LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ luật sư tranh tụng tại Việt Nam
  2. Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay