ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU - "CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN"

LSX  HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀ ĐẠI DIỆN THỰC HIỆN THỦ TỤC "ĐĂNG KÍ BẢO HỘ NHÃN HIỆU" CHO "CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN"

Tại sao đăng kí bảo hộ nhãn hiệu là cần thiết đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp? Bởi, khi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu thì Chủ sở hữu nhãn hiệu đó được hưởng quyền đối với nhãn hiệu trong phạm vi bảo hộ và trong thời hạn hiệu lực thể hiện trên Giấy chứng nhận Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu. Khi có tranh chấp xảy ra, Chủ sở hữu nhãn hiệu có quyền sử dụng Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu làm chứng cứ chứng minh quyền của mình mà không cần đến chứng cứ nào khác.

Nhận thấy sự cần thiết của việc đăng kí bảo hộ nhãn hiệu (logo) mà hàng ngày LSX nhận được rất nhiều yêu câu tư vấn và đăng kí sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu của chúng tôi.

Ngày 08/04/2019, đội ngũ Chuyên viên pháp lý của LSX tiếp tục gửi đến Qúy khách hàng là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN xác nhận nộp đơn hợp lệ do Cục sở hữu trí tuệ xác nhận. Nhãn hiệu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KHAI NGUYÊN sẽ chính thức được bảo hộ sau thời gian quy định của pháp luật.

LSX xin được gửi lời chúc mừng tới Qúy Công ty, chúc hoạt động kinh doanh của Qúy Công ty phát triển bền vững,….

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC

Qúy khách có thể đặt lịch để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Luật sư X với chi phí từ 990.000 đ