Đặt dịch vụ

NỘI QUY TƯ VẤN

18/06/2018 / Nguyễn Trọng Nghĩa

Quý khách hàng thân mến, Lời đầu tiên, đội ngủ phát triển và các Luật sư của LSX, xin được gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng gửi tới chúng tôi những thắc mắc pháp luật của mình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, LSX luôn đặt mục tiêu giúp đỡ những người đang gặp khó khăn thực tế về pháp lý...

[ĐẶT CÂU HỎI] LIVESTREAM TƯ VẤN PHÁP LUẬT

27/05/2018 / Nguyễn Trọng Nghĩa

Livestream (phát trực tuyến) là hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến do Fanpage Luật sư X tổ chức. Với hình thức này, Luật sư sẽ tham gia giải đáp những khúc mắc, khó khăn về pháp lý

Căn cứ tính phí Luật sư của LSX

16/05/2018 / Nguyễn Trọng Nghĩa

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chi phí Luật sư với vụ việc này là bao nhiêu? Cũng nhiều khách hàng so sánh, khảo giá đối với các văn phòng khác rằng tại sao chi phí lại khác nhau thậm chí là chênh lệc nhiều... Qua bài viết này LSX mong muốn quý khách thấu hiểu cách tính phí thù lao của Luật sư .

[HƯỚNG DẪN] - TƯ VẤN TRẢ PHÍ

10/05/2018 / Nguyễn Trọng Nghĩa

Thân chào quý khách, LSX rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí tới quý khách. Đây là hướng dẫn hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ hữu ích này.

[HƯỚNG DẪN] - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

10/05/2018 / Nguyễn Trọng Nghĩa

Thân chào quý khách, LSX rất hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí để giúp quý khách giải quyết được những vấn đề khúc mắc trong cuộc sống.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC

Qúy khách có thể đặt lịch để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Luật sư X với chi phí từ 990.000 đ