Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp, đòi quyền lợi người lao động

Tranh chấp lao động là một trong những loại tranh chấp dân sự phổ biến nhất, nó phát sinh từ mối quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong bối cảnh khoa học kỹ thuật đang có những phát triển vượt bậc khi phát minh ra những công cụ, phương thức làm việc mới, điều này đã đe dọa tới công việc của người lao động. Bởi vậy, người lao động- vốn là bên yếu thế hơn trong mối quan hệ lao động, cần phải biết và bảo vệ những quyền và lợi ích chính đáng của mình. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bác biết hoặc nghi ngờ quyền lợi chính đáng của mình bị xâm phạm những không biết phải đấu tranh để đòi lại những lợi ích đó như thế nào thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Luật sư X hân hạnh hỗ trợ và cung cấp dịch vụ về đại diện, các thủ tục liên quan tới giải quyết tranh chấp lao động.

1. Giới thiệu về Luật sư X

Với đội ngũ Luật sư có kiến thức chuyên môn giỏi cùng với bề dày kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều vụ việc tranh chấp trong lĩnh vực lao động, chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành và sát cánh cùng quý khách hàng- những người lao động trong những vụ tranh chấp lao động để đấu tranh và bảo vệ những quyền và lợi ích chính đáng cho quý vị. Cam kết cung cấp những dịch chuyên nghiệp nhất tới quý khách hàng.

Bên cạnh đó, bằng sự uy tín trong quá trình làm việc, chúng tôi đã tạo được mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết đối với các cơ quan, ban ngành trong bộ máy nhà nước và các đối tác. Qua đó, sẽ được tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất khi tham gia giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực lao động.

Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ liên quan tới việc đòi quyền lợi chính đáng cho người lao động bao gồm:

  • Tư vấn, xây dựng, hiệu chỉnh hợp đồng lao động – Đây là một trong những cơ sở quan trọng nhất để xử lý tranh chấp lao động sau này.
  • Giải quyết tranh chấp về điều khoản về thời gian lao động, chế độ lương thưởng trong hợp đồng.
  • Giải quyết tranh chấp liên quan tới Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.
  • Giải quyết tranh chấp giữa khi người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động
  • Giải quyết tranh chấp về khi người lao động khi bị kỷ luật lao động như sa thải, tăng thời hạn nâng lương
  • Tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án các cấp, Liên đoàn lao động, Thanh tra chuyên ngành.
  • Và những công việc, thủ tục liên quan khác.

2. Khi sử dụng dịch vụ của LSX, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thông qua một quy trình khoa học và chặt chẽ và chuyên nghiệp, hướng tới  việc giải quyết tranh chấp lao động một cách hiệu quả, bao gồm:

Bước 1: Được sự tư vấn tỉ mỉ, chi tiết về trường hợp đang gặp phải để có cách hiểu đúng đắn và hợp pháp nhất đối với trường hợp của mình dựa trên những sự việc thực tế đã diễn ra và đối chiếu với các quy phạm pháp luật

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu, đưa ra và thống nhất những giải pháp để có những bước đi hiệu quả và có lợi nhất cho thân chủ. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thân chủ trong tranh chấp lao động để từ đó đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất.

Bước 3: LSX đại diện, thay mặt thực hiện thủ tục, làm việc với cơ quan nhà nước, các bên liên quan để đàm phán, thương lượng, tranh tụng nhằm đạt được mục ích đã đề ra. Liên tục cập nhật tình hình để quý khách hàng kịp thời nắm bắt được diễn biến của quá trình giải quyết vụ việc.

Là bên yếu thế hơn trong mối quan hệ lao động, do vậy, những người lao động hãy ý thức sớm về những lợi ích khi sớm nhận được những tư vấn của luật sư ngay từ khi tranh chấp chưa phát sinh. Đồng thời, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự bảo vệ sớm nhất và tốt nhất khi có tranh chấp phát sinh.

Quý khách vui lòng liên lạc theo số máy: 0833.102.102  để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ:

Hân hạnh được phục vụ quý vị!