Mẫu đơn ly hôn đơn phương tại quận Bắc Từ Liêm

Muốn ly hôn trước hết phải có đơn ly hôn. Nhưng làm thế viết đơn ly hôn, kết cấu của đơn như thế nào? LSX xin giới thiệu mẫu đơn ly hôn đơn phương tại Quận Bắc Từ Liêm - tài liệu quan trọng của thủ tục ly hôn cho quý khách hàng có nhu cầu.

 

Mẫu đơn ly hôn đơn phương tại quận Bắc Từ Liêm

Đơn ly hôn là tài liệu cần có khi ly hôn và nội dung được quy định cụ thể trong Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam vẫn còn tình trạng mẫu văn bản tại địa phương khác nhau có sự không thống nhất vẫn còn tồn tại do khác biệt về quan điểm pháp luật của các cơ quan và cá nhân có thẩm quyền xử lý công việc. Nếu sử dụng mẫu văn bản không đúng theo mẫu của địa phương thì có thể dẫn đến những khó khăn và rắc rối khi tiến hành nộp hồ sơ. Hẳn là Quý khách sẽ không muốn "vạn sự khởi đầu nan", đúng chứ?

Tại Quận Bắc Từ Liêm, đơn ly hôn cũng có những đặc thù riêng của mình. LSX xin trân trọng giới thiệu mẫu đơn ly hôn đơn phương của Quận Nam Từ Liêm, được thu thập trong quá trình công tác và làm việc tại tòa:

 

Lưu ý:

  • Ảnh trên trên có bản quyền thuộc về LSX, có được thông qua quá trình công tác và thu thập tài liệu. Các cá nhân và tổ chức khác không được tự ý sử dụng vì mục đích thương mại mà không có sự cho phép của LSX
  • Quý khách hàng có nhu cầu ly hôn tại Quận Bắc Từ Liêm có thể đánh máy hoặc viết tay đơn dựa theo bố cục của biểu mẫu trên, hoặc sử dụng dịch vụ viết đơn từ của LSX để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Tham khảo các mẫu đơn ly hôn thuận tình khác tại đây (click để xem thêm)

 

Quý khách có thể xem thêm bài viết:

 

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ liên quan của LSX:

 

Khuyến nghị

  1. LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ ly hôn tại Việt Nam
  2. Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay
  3. Quý khách có thể đặt câu hỏi tại Livestream của LSX tại đây để được tư vấn trực tiếp nhất.
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC

Qúy khách có thể đặt lịch để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Luật sư X với chi phí từ 990.000 đ