NỘI QUY TƯ VẤN

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, đội ngủ phát triển và các Luật sư của LSX, xin được gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng gửi tới chúng tôi những thắc mắc pháp luật của mình.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, LSX luôn đặt mục tiêu giúp đỡ những người đang gặp khó khăn thực tế về pháp lý với phương pháp tiếp cận tiện lợi, nhanh chóng và gần gũi nhất. Để làm tốt hơn nữa mục tiêu đó và cũng là để những hoạt động này giúp ích cho những người đang gặp khó khăn thật sự, chúng tôi xin được phép không phản hồi, tư vấn đối với những đối tượng sau:

  1. Câu hỏi về bài tập, mang tính lý thuyết và các vấn đề học thuật;
  2. Câu hỏi không đầy đủ nội dung hoặc viết không dấu, viết sai chính tả đến mức người đọc không thể hiểu được nội dung câu hỏi;
  3. Câu hỏi lượm nhặt trên báo chí, mạng xã hội hoặc các kênh thông tin đại chúng khác mà không mang tính thực tế đối với người hỏi.
  4. Câu hỏi hoặc tin nhắn khác thể hiện thái độ công kích, xúc phạm bất kỳ cá nhân, tổ chức, cơ quan nào.
  5. Các tin nhắm xúc phạm tôn giáo, phân biệt dân tộc - vùng miền, phá hoại khối Đại đoàn kết dân tộc.
  6. Các tin nhắn bôi nhọ các cơ quan, tổ chức Đảng và nhà nước; bôi nhọ, xúc phạm danh dự lãnh đạo Đảng và nhà nước.
  7. Các tin nhắn có nội dung mang tính spam hoặc không liên quan đến hoạt động của LSX

 

Nếu thuộc một trong những nhóm đối tượng trên, Quý khách vui lòng điều chỉnh nội dung câu hỏi cho phù hợp hoặc dừng ngay lập tức những hành vi spam, xúc phạm các cá nhân, tổ chức, cơ quan nếu trên.

Một lần nữa, chúng tôi – đội ngủ phát triển và các Luật sư của LSX xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn trân thành. Rất mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng./.

Hagtag: Nội quy
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH LÀM VIỆC

Qúy khách có thể đặt lịch để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Luật sư X với chi phí từ 990.000 đ