Quy chế hoạt động

KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

(Quy Chế Hoạt Động Của Website www.LSX.VN)

 

I. Nguyên tắc chung:

- Website  www.lsx.vn do Công ty cổ phần LSX phát triển, thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên của website là các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm, tham khảo, sử dụng dịch vụ về pháp lý.

- Cá nhân truy cập vào website  www.lsx.vn tự do tìm kiếm những thông tin cần thiết trên trang web trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của website và không trao đổi hay để lại tin nhắn với những nội dung không lành mạnh và trái với qui định của pháp luật Việt Nam.

 

1. Định nghĩa chung:

- Người sử dụng: là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham khảo, sử dụng dịch vụ về pháp lý.

- Dịch vụ của website bao gồm: tư vấn và cung cấp các thủ tục pháp lý.

- Website  www.lsx.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. - Truy cập vào website mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  www.lsx.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà website cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website  www.lsx.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website  www.lsx.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-  Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên

-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ban quản trị website.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên.

-  Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-  Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến website  www.lsx.vn

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật Website www.lsx.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty Công ty cổ phần LSX

- Trụ sở chính: Phòng 402, Tòa nhà 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quân Thanh Xuân

 - Email: luatsu@lsx.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website  www.lsx.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản trị website sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.lsx.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của  www.lsx.vn

- Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị  www.lsx.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website  www.lsx.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

III. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo qua hình thức banner trên  www.lsx.vn

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

- Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý sàn giao  www.lsx.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ thành viên trên trang web này mà không cần báo trước.

 

IV. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website  www.lsx.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của trang website,ban quản trị sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

- Tuy nhiên, Ban quản trị website sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

V. Điều khoản áp dụng

- Quy chế của website  www.lsx.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này.

- Website  www.lsx.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Ban quản trị website cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được ban quản trị cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia trang web có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi truy cập website.

 

XI. Điều khoản cam kết

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với ban quản trị website  www.lsx.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

- Công ty Công ty cổ phần LSX

- Trụ sở chính: Phòng 402, Tòa nhà 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quân Thanh Xuân

 - Email: luatsu@lsx.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: