Dịch vụ luật sư tranh tụng, luật sư bào chữa trong vụ án hình sự

bởi Luật Sư X
Dịch vụ luật sư tranh tụng, luật sư bào chữa trong vụ án hình sự

Không ai muốn mình phải đối mặt với những cáo buộc phạm tội tuy nhiên trong cuộc sống những rủi ro pháp lý về hình sự luôn có khả năng thường trực xảy ra dù ta không muốn hoặc nỗ lực phòng tránh. Có lúc do thiếu hiểu biết đầy đủ mà phạm tội, đôi khi do thiếu kiểm soát lúc nóng giận mà phạm tôi, cũng có thể phải chấp nhận rủi ro để đổi lấy cơ hội mà phạm tội, lại có trường hợp không có lỗi, không phạm tội nhưng bị bức cung, nhục hình mà phải nhận tội……

Dịch vụ luật sư tranh tụng, bào chữa trong vụ án hình sự chính là giải pháp dành cho Quý khách!

Con người sẽ có hai loại “sinh mạng”. Một là sinh mạng sinh học, được hiểu là tính mạng về pháp y, là phần giữ con người còn tồn tại trên thế giới dưới dạng vật thể sống. Hai là sinh mạng pháp lý, sinh mạng pháp lý đó chính tính mạng con người trên môi trường pháp luật. Con người có thể sống sinh học nhưng không ai muốn bị xâm phạm về pháp luật để vào vòng lao lý, đúng chứ?

Một vụ án hình sự diễn ra, dù là bị can, bị cáo hay bị hại thì đều đang bị xâm phạm về sinh mạng pháp lý. Có một người thầy thuốc “pháp lý” – là luật sư càng sớm thì căn bệnh này càng dễ để giải quyết. Đây chính là lý do mà bất kỳ vụ án hình sự nào diễn ra cũng cần sự có mặt của luật sư càng sớm càng tốt.

Ai cũng hiểu rằng một vụ án hình sự thì không phải một sớm một chiều là giải quyết mà đôi khi nó kéo dài đến hàng năm, hàng thập kỷ. Sự có mặt của luật sư cơ bản sẽ giúp gia đình, người thân, thân chủ:

  • Có lời tư vấn rõ ràng và chính xác nhất dựa trên những gì đang có
  • Giám sát và đề xuất một quy trình tố tụng đúng quy định pháp luật
  • Đưa ra giải pháp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho bị hại, bị can, bị cáo
  • Đại diện thăm nuôi, cùng làm việc với cơ quan điều tra trong lấy lời khai, tìm căn cứ bằng chứng mới có lợi
  • Xuất hiện với tư cách người bào chữa, thực hiện vai trò luật sư tranh tụng nhằm bảo vệ thân chủ trong quá trình xét xử
  • Kháng cáo và kháng nghị trong điều kiện cần thiết.

Khi con em, người thân của mình vướng vào vòng lao lý thì tâm lý hoang mang, lúng túng đôi khi thao túng nhiều quyết định dẫn đến sự không sáng suốt và làm bất lợi trong tương lai. Với sự đánh giá khách quan và đưa ra những nhận định của mình thì luật sư sẽ phần nào giảm thiểu rủi ro pháp lý và hướng tới một sự tích cực hơn trong giải quyết vụ việc.

Với kinh nghiệm và kiến thức thực tế của mình, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và cung cấp giải pháp pháp lý phù hợp cho quý vị khi không may rơi vào vòng lao lý. Quý khách vui lòng liên lạc theo số máy:0833.102.102  để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ luật sư tranh tụng, bào chữa này!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm