BẢO HỘ NHÃN HIỆU – “T-LOGISTICS”

bởi NguyenTriet

LSX HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀ ĐẠI DIỆN THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẢO HỘ NHÃN HIỆU CHO “T-LOGISTICS

Mặc dù việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là không bắt buộc theo quy định pháp luật nhưng trên thực tế lại rất cần thiết. Bởi, việc sử dụng nhãn hiệu mà không đăng kí sẽ dẫn đến rủi ro là khả năng mất quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình khi có người khác đăng ký nhãn hiệu đó cho dịch vụ, sản phẩm của họ. Và khi đó mặc dù là người đầu tiên sử dụng nhãn hiệu thì người đang sử dụng nhãn hiệu sẽ không được công nhận là chủ sở hữu độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó nữa (trừ trường hợp nhãn hiệu nổi tiếng).

Để hạn chế được những rủi ro như nêu trên, LSX đã tư vấn cho Qúy Công ty Xuất nhập khẩu Tài Lộc và hỗ trợ quý Công ty tiến hành công việc đăng kí bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

Ngày 11/07/2019 Chuyên viên pháp lý của LSX đã hoàn thiện hồ sơ xin đăng kí bảo hộ nhãn hiệu và gửi tới Qúy Công ty xác nhận nộp đơn hợp lệ do Cục sở hữu trí tuệ xác nhận. Nhãn hiệu “T-LOGISTICS” của Qúy Công ty sẽ chính thức được bảo hộ sau thời gian quy định của pháp luật.

LSX tự hào khi được đồng hành hỗ trợ pháp lý cho Qúy Công ty, chúc Qúy Công ty ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp của mình,…

 

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm