ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU – “CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỨC PHƯƠNG LINH”

bởi NguyenTriet

LSX HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀ ĐẠI DIỆN THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẢO HỘ NHÃN HIỆU CHO CÔNG TY THH MỘT THÀNH VIÊN ĐỨC PHƯƠNG LINH

Mặc dù việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là không bắt buộc theo quy định pháp luật nhưng trên thực tế lại rất cần thiết. Bởi, việc sử dụng nhãn hiệu mà không đăng kí sẽ dẫn đến rủi ro là khả năng mất quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình khi có người khác đăng ký nhãn hiệu đó cho dịch vụ, sản phẩm của họ. Và khi đó mặc dù là người đầu tiên sử dụng nhãn hiệu thì người đang sử dụng nhãn hiệu sẽ không được công nhận là chủ sở hữu độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó nữa (trừ trường hợp nhãn hiệu nổi tiếng).

Để hạn chế được những rủi ro như nêu trên, LSX đã tư vấn cho chị Nguyễn Thị Hằng – đại diện theo pháp luật của công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỨC PHƯƠNG LINH và hỗ trợ chị Hằng tiến hành công việc đăng kí bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

Ngày 20/05/2019, đội ngũ Chuyên viên pháp lý của LSX đã hoàn thiện hồ sơ xin đăng kí bảo hộ nhãn hiệu và gửi tới chị Hằng xác nhận nộp đơn hợp lệ do Cục sở hữu trí tuệ xác nhận. Nhãn hiệu của công ty chị Hằng sẽ chính thức được bảo hộ sau thời gian quy định của pháp luật.

LSX xin chúc chị Hằng sức khỏe và công việc kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn…

Trân trọng./

 

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm