Dịch vụ tư vấn pháp luật 1-1 với Nghĩa

Chào các bác, Tôi là Nghĩa đến từ Luật sư X. Cảm ơn các bác đã ghé thăm website và quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật 1 – 1 với Nghĩa. Trong quá trình hành nghề thì tôi nhận thấy rằng, phần đông chúng ta rất chủ quan trong việc loại bỏ rủi ro trước khi đưa ra quyết định nào đó và hệ quả để lại thường sẽ rất lớn, tốn kém hơn rất nhiều so với việc thực hiện “chuẩn chỉ” ngay từ đầu. Dịch vụ tư vấn pháp luật này của Nghĩa sẽ giúp các bác có cơ sở để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Tại sao tư vấn pháp luật lại mất phí?

Tôi tin rằng các bác cũng biết đến những “dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí” tại Việt Nam hiện tại. Mô hình chung là những công ty luật sử dụng những tổng đài số theo dạng 1900 để thu cước phí dịch vụ di động trừ trực tiếp vào tài khoản với mức từ 5000 đến 20.000đ trên 1 phút gọi. Tất nhiên, không có gì là miễn phí ở đây cả vì những công ty luật sẽ vẫn thu được một khoản phí nhỏ với tỉ lệ 35 – 65 với tổng đài viễn thông dựa trên cước phí thuê bao. Với phương thức này thì những công ty luật sẽ cố gắng nhân rộng bộ máy tư vấn viên với mục tiêu là kéo dài cuộc hội thoại để thu nhiều hơn mức phí từ tài khoản di động mà không phải là giải quyết khó khăn mà các bác đang gặp phải.

Khi nào các bác nên lựa chọn tư vấn qua tổng đài 1900?

Tổng đài 1900 của các công ty luật không hẳn là vô dụng. Đối với những người dân thông thường không có kỹ năng tra cứu, tìm hiểu, kiểm tra hiệu lực văn bản thì có thể sử dụng dịch vụ của những tổng đài này để các chuyên viên tư vấn họ thực hiện giúp. Ngoài ra, trong trường hợp băn khoăn là những vấn đề nhỏ trong cuộc sống như: Lỗi giao thông, xử phạt hành chính, tâm sự hôn nhân … thì việc sử dụng tổng đài này cũng có những hiệu quả nhất định.

Dịch vụ tư vấn pháp luật 1 -1 với Nghĩa

Dịch vụ tư vấn 1 -1 với Nghĩa sẽ phù hợp với đối tượng như sau:

Dịch vụ tư vấn pháp luật 1 – 1 sẽ phù hợp với những bác thực sự nghiêm túc trong việc phòng tránh rủi ro pháp lý, cần một người tin tưởng để giải đáp những vướng mắc pháp lý phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn.

Phương thức trao đổi:

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn 1 -1, các bác đã trở thành thân chủ của Luật sư X. Nghĩa sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với đa dạng các hình thức căn cứ dựa trên lựa chọn của các bác, cụ thể:

  • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng có địa chỉ là Số 44, Tòa 18T2 đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội;
  • Tư vấn qua điện thoại;
  • Tư vấn qua email;
  • Tư vấn qua zalo, viber, telegram…
  • Tư vấn qua cuộc hội thoại video call.

Chi phí tư vấn:

“Không có trường hợp nào là giống nhau” – Mỗi trường hợp khách hàng gặp phải lại có những lợi thế và khó khăn riêng vì vậy Luật sư X sẽ cần phải đánh giá và đưa ra một mức phí phù hợp. Thông thường thì Nghĩa sẽ thu khoản phí là từ 1.000.000đ / 1 cuộc tư vấn với thời lượng là 30 phút đến 1 tiếng.

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng dịch vụ:

Các bác có thể nhấc máy lên và gọi tới số: 0969.434.434 (Số cá nhân của Nghĩa) hoặc gửi email trước theo địa chỉ: Nghia@lsx.vn để Nghĩa đánh giá và báo phí cụ thể trước khi trao đổi.

Sau khi buổi tư vấn:

Sau khi buổi trao đổi kết thúc, các bác sẽ có thể kết nối với Nghĩa qua mạng xã hội để có thể trao đổi thêm để tìm hiểu sâu hơn trong phạm vi tình huống đang gặp phải.

Ngoài ra, trong trường hợp các bác cần sử dụng những dịch vụ luật sư về tranh tụng, luật sư tư vấn thường xuyên cho cá nhân, doanh nghiệp theo gói cước hàng tháng thì Nghĩa cũng có thể hỗ trợ.

Rất vui được làm việc cùng các bác!