20 nam thanh niên quan hệ đồng tính trong tiệm gội đầu

bởi Luật Sư X

Đột kích vào tiệm massage, gội đầu Thé trong hẻm 39B Phạm Ngọc Thạch, quận 3 (TP. Hồ Chí Minh), lực lượng chức năng đã phát hiện 20 nam thanh niên đang quan hệ đồng tính.

Theo đó, chiều 13/12, Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP. Hồ Chí Minh cùng các trinh sát Công an TP. Hồ Chí Minh đã bất ngờ kiểm tra tiệm massage, gội đầu Thé ở hẻm 39B Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 20 nam thanh niên cả người Việt và người nước ngoài, đều còn trẻ, đang có hành vi quan hệ đồng tính, kích dục trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi…

Nhiều thanh niên quan hệ đồng tính đã bị bắt quả tang tại Thé

Theo một cán bộ đoàn liên ngành cho biết, chủ cơ sở Thé đăng ký kinh doanh cạo mặt, gội đầu nhưng lại thiết kế nhiều khu vực xông hơi, hồ bơi và trang trí đèn mờ. Chủ cơ sở sau đó bán vé giá 200.000 đồng cho người đồng tính nam có nhu cầu tìm bạn tình.

Được biết, từ trước đến nay, cơ quan chức năng đã phát hiện, xử lý nhiều tụ điểm hoạt động mại dâm đồng tính nam; riêng với cơ sở Thé thì tương đối khác lạ, vì phần lớn là khách nước ngoài tìm đến đây để vui chơi tình dục đồng giới tập thể.

Nguồn: Báo Mới

Khuyến nghị

  1. LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tranh tụng tại Việt Nam
  2. Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm