Bị đánh tử vong vì chê người khác không biết đốt lò

bởi Luật Sư X

Bị chê không biết đốt lò, Hiệp đã gọi thêm 2 người khác đến để đánh anh Định. Hậu quả làm anh Định tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Ngày 1.12, ông Ngô Xuân Thứ, Phó trưởng Công an xã Đắk Sắk, Đắk Mil (Đắk Nông), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng. Vụ việc xảy ra tại lò sấy của gia đình ông Nguyễn Viết Hùng (thôn Xuân Lộc, Xã Đắk Sắk).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 2h20 chiều 30.11, ông Hùng đã gọi anh Lê Quang Định (SN 1978, trú thôn Xuân Lộc, xã Đắk Sắk) đến sửa lò sấy. Khoảng 3h cùng ngày, khi sửa lò sấy xong, ông Hùng đã mua bia về mời ông Định và em trai ông Định là Lê Quang Căn cùng một số người nữa ngồi nhậu.

Lúc này, anh Căn đã gọi bạn mình là Bùi Đình Hiệp (SN 1987, trú thôn Xuân Bình, xã Đắk Sắk) đến đốt lò thuê cho anh Hùng. Khi mọi người đang nhậu thì anh Định nói với em mình là Hiệp chưa có kinh nghiệm đốt lò, nên thuê người khác về thay.

Nghe vậy, Hiệp đã tức giận và xảy ra cãi vã với anh Định. Sau đó, Hiệp đã gọi thêm hai thanh niên nữa đến đánh anh Định. Khi hai thanh niên kia đến, Hiệp đã túm đầu anh Định đập xuống cạnh bàn, hai người bạn của Hiệp cũng xông vào đánh anh Định.

Thấy anh Định gục xuống bàn, Hiệp cùng hai người bạn mình nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Định được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Theo ông Thứ, sau khi gây án Hiệp đã bỏ trốn, hai đối tượng đi cùng Hiệp hiện vẫn chưa xác định được danh tính. Hiện công an vẫn đang truy tìm các đối tượng này để điều tra làm rõ vụ án.

Nguồn: Báo Dân Việt

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm