Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội

Hôn nhân là bến bờ của hạnh phúc, ly hôn là điều không ai mong muốn song đôi khi lại là điều cần thiết để hướng tới hạnh phúc. Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội để hỗ trợ khi Quý khách hàng khi có nhu cầu.

LSX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi chia sẻ miễn phí cho Quý khách những bước và quy trình để tiến hành một cuộc ly hôn trên từng Quận/Huyện tại địa bàn Hà Nội dưới những liên kết sau đây:

NHƯNG VỚI CHÚNG TÔI LY HÔN LÀ PHẢI NHANH

Quý khách có thể tự mình tiến hành ly hôn tại Tòa án dựa trên những hướng dẫn của chúng tôi (ở trên), song chắc chắn sẽ có nhiều trở ngại về mặt thực tiễn, giao tiếp và kinh nghiệp làm việc. Do đó, dịch vụ Ly hôn nhanh tại Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo để giúp quý khách tiến hành ly hôn nhanh chóng và thuận lợi.

Ly hôn nhanh là một vụ án, vụ việc dân sự mà vì thế những đương sự cần phải tuân thủ một quy trình tố tụng khắt khe và nhiều điều kiện. Do không có một sự hiểu biết đúng đắn và đầy đủ về pháp luật nên trong quá trình hành nghề tôi nhận thấy rằng các bạn thực hiện ly hôn rất mất nhiều thời gian và công sức. Có thể thời gian đó là thời gian sửa hồ sơ, thời gian bổ sung giấy tờ hợp lệ hay tìm căn cứ pháp lý… Vì vậy, Luật sư X xin cung cấp và giới thiệu cho bạn hiểu hơn về thủ tục cơ bản để ly hôn (Dù thuận tình hay đơn phương).

Xem thêm:

Bước 1: Vợ/ chồng thực hiện soạn thảo bộ hồ sơ hợp lệ để ly hôn nhanh gồm có các văn bản như sau:

 • Đơn xin ly hôn (có thể mua ở tòa án hoặc tìm kiếm trên mạng) có thể viết tay hoặc đánh máy
 • Giấy đăng ký kết hôn (Bản gốc)
 • Giấy tờ tùy thân của cả hai bên (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu)
 • Giấy tờ khai sinh của con chung
 • Giấy tờ về tài sản chung (Giấy tờ nhà đất, xe cộ…)

Bước 2: Sau khi soạn đầy đủ thành phần hồ sơ, các bên đương sự đến tòa để nộp hồ sơ giải quyết ly hôn. Tòa sẽ tiếp nhận đơn thư và đương sự sẽ nhận lại một giấy biên nhận trong đó ghi ngày hẹn trả kết quả.

Bước 3: Đến ngày hẹn trên Giấy biên nhận (Thường là 15 ngày làm việc), đương sự tới Tòa án nhân dân nơi nộp hồ sơ. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

 • Hồ sơ chưa hợp lệ, tòa án sẽ ra văn bản hướng dẫn sửa đổi bổ sung
 • Hồ sơ đã hợp lệ, tòa án sẽ ra thông báo thụ lý và yêu cầu nộp tạm ứng án phí
 • Xem thêm: Cách tính án phí ly hôn

Bước 4: Sau khi nộp tạm ứng án phí ly hôn, đương sự cầm biên lai nộp tiền trở lại tòa án để tiến hành các bước tiếp theo. Sau khi nhận được biên lai thu tiền tạm ứng án phí, tòa án sẽ gửi công văn và thông báo tới các bên đương sự. Triệu tập hòa giải và đưa ra phiên tòa trong vòng 4 tháng.

Như vậy, khi có luật sư tham gia một vụ việc ly hôn, luật sư sẽ giúp các bạn:

 • Đầu tiên, luật sư sẽ là người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, đồng cảm với quyết định ly hôn của bạn. Đồng thời cung cấp những kiến thức pháp lý cơ bản về vụ việc giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc pháp lý liên quan
 • Kế tiếp Luật sư sẽ tham khảo, đánh giá các căn cứ xác định tình trạng hôn nhân và các điều kiện về ly hôn cho vụ việc của bạn (Bởi ly hôn không phải là “thích là nhích” mà phải đáp ứng những điều kiện nhất định đó)
 • Dựa trên những dữ kiện và thông tin mà bạn cung cấp, Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ ly hôn một cách đầy đủ, chặt chẽ nhất, phù hợp nhất với tình huống và nguyện vọng của bạn
 • Sau đó, Luật sư sẽ thay mặt bạn liên hệ với Tòa án để thực hiện những thao tác về giao nộp tài liệu, trao đổi với tòa án, hướng dẫn bạn đến làm việc và đồng hành cùng bạn tham gia các phiên họp hòa giải.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của LSX:

 • Thay vì 6 tháng đến 1 năm với chục lần “ghé thăm” tòa án, bạn chỉ mất 1 tháng và đến tòa 2 lần. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức với Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội
 • Không còn bị soi mói với những câu hỏi riêng tư về tình trạng hôn nhân, nguyên nhân mâu thuẫn, vân vân, mây mây khiến bạn bị tổn thương và bị xâm phạm đời tư. Chúng tôi sẽ giúp bạn được thoải mái nhất khi ly hôn
 • Với chúng tôi, ly hôn là phải nhanh, gọn vì thực tế trong mối quan hệ này thì tình cảm đã không còn là duy nhất. Quyền lợi của bạn nên được đặt lên hàng đầu

Hãy tham khảo những video của chúng tôi nói về vấn đề ly hôn:

Với kinh nghiệm giải quyết ly hôn, hòa giải ly hôn, đại diện các bên trong vụ án ly hôn tại Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ một cách tốt nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong quá trình giải quyết ly hôn.

Quý khách vui lòng liên lạc theo số máy: 0833.102.102 để được tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Từ khóa: , , ,