Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội mới nhất năm 2021

bởi LinhTrang
Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Thanh Oai

Hôn nhân là bến bờ của hạnh phúc; ly hôn là điều không ai mong muốn song đôi khi lại là điều cần thiết để hướng tới hạnh phúc. Luật sư X xin giới thiệu Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội; để hỗ trợ khi Quý khách hàng khi có nhu cầu.

LSX là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình; chúng tôi chia sẻ miễn phí cho Quý khách những bước và quy trình để tiến hành một cuộc ly hôn trên từng Quận/Huyện tại địa bàn Hà Nội dưới những liên kết sau đây:

Quý khách vui lòng liên lạc theo số máy: 0936 408 102 để được tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ ly hôn nhanh của Luật sư X

Quý khách có thể tự mình tiến hành ly hôn tại Tòa án dựa trên những hướng dẫn; song chắc chắn sẽ có nhiều trở ngại về mặt thực tiễn, giao tiếp và kinh nghiệp làm việc.

Do đó, dịch vụ Ly hôn nhanh tại Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo để giúp quý khách tiến hành ly hôn nhanh chóng và thuận lợi.

Các bước ly hôn theo pháp luật hiện hành

Bước 1: Soạn hồ sơ ly hôn

Vợ/ chồng thực hiện soạn thảo bộ hồ sơ hợp lệ để ly hôn nhanh; gồm có các văn bản như sau:

 • Đơn xin ly hôn (có thể mua ở tòa án hoặc tìm kiếm trên mạng) có thể viết tay hoặc đánh máy.
 • Giấy đăng ký kết hôn (Bản gốc).
 • Giấy tờ tùy thân của cả hai bên (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu).
 • Giấy tờ khai sinh của con chung.
 • Giấy tờ về tài sản chung (Giấy tờ nhà đất, xe cộ…).

Nếu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của Luật sư X; chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị tất cả các giấy tờ nêu trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn

Sau khi soạn đầy đủ thành phần hồ sơ; các bên đương sự đến tòa để nộp hồ sơ giải quyết ly hôn. Tòa sẽ tiếp nhận đơn thư và đương sự sẽ nhận lại một giấy biên nhận; trong đó ghi ngày hẹn trả kết quả.

Bước 3: Trả lời kết quả 

Đến ngày được ghi trên Giấy biên nhận (Thường là 15 ngày làm việc); đương sự tới Tòa án nhân dân nơi nộp hồ sơ. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

 • Hồ sơ chưa hợp lệ, tòa án sẽ ra văn bản hướng dẫn sửa đổi bổ sung.
 • Hồ sơ đã hợp lệ, tòa án sẽ ra thông báo thụ lý và yêu cầu nộp tạm ứng án phí.

Bước 4: Thụ ly vụ án ly hôn

Sau khi nộp tạm ứng án phí ly hôn; đương sự cầm biên lai nộp tiền trở lại tòa án để tiến hành các bước tiếp theo. Sau khi nhận được biên lai thu tiền tạm ứng án phí; tòa án sẽ gửi công văn và thông báo tới các bên đương sự. Triệu tập hòa giải và đưa ra phiên tòa trong vòng 4 tháng.

Như vậy, khi có sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội; luật sư sẽ giúp các bạn:

 • Đầu tiên, luật sư sẽ là người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, đồng cảm với quyết định ly hôn của bạn. Đồng thời cung cấp những kiến thức pháp lý cơ bản về vụ việc giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc pháp lý liên quan.
 • Kế tiếp Luật sư sẽ tham khảo; đánh giá các căn cứ xác định tình trạng hôn nhân và các điều kiện về ly hôn cho vụ việc của bạn. Bởi ly hôn không phải là “thích là nhích” mà phải đáp ứng những điều kiện nhất định đó.
 • Dựa trên những dữ kiện và thông tin mà bạn cung cấp; Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ ly hôn một cách đầy đủ, chặt chẽ nhất, phù hợp nhất với tình huống và nguyện vọng của bạn.
 • Sau đó, Luật sư sẽ thay mặt bạn liên hệ với Tòa án để thực hiện những thao tác về giao nộp tài liệu, trao đổi với tòa án, hướng dẫn bạn đến làm việc và đồng hành cùng bạn tham gia các phiên họp hòa giải.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội của LSX

 1. Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì 6 tháng đến 1 năm với chục lần “ghé thăm” tòa án; bạn chỉ mất từ 10 đến 20 ngày  và có mặt đúng 1 lần duy nhất. 
 2. Tế nhị và lịch sự: Ly hôn là một vấn đề vẫn rất nhạy cảm tại Việt Nam; để không còn bị soi mói với những câu hỏi đầy tính riêng tư về tình trạng hôn nhân, nguyên nhân mâu thuẫn…. từ nhiều bên liên quan khiến bạn bị tổn thương. Hãy để Luật sư X giải quyết cho bạn. 
 3. Chuyên nghiệp: Luật sư X đã thực hiện hàng nghìn vụ ly hôn trên phạm vi toàn quốc; chúng tôi có sự am hiểu về quy định pháp luật của từng tòa án; từng địa phương để có thể đại diện, soạn thảo, bàn giao kết quả đúng hẹn tới quý khách.

Hướng dẫn chia tài sản khi ly hôn và giành quyền nuôi con khi ly hôn

Với kinh nghiệm giải quyết ly hôn, hòa giải ly hôn, đại diện các bên trong vụ án ly hôn tại Hà Nội; chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ một cách tốt nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong quá trình giải quyết ly hôn.

Quý khách vui lòng liên lạc theo số máy: 0936.408.102 để được tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Khi nào chồng không được ly hôn vợ?

Câu hỏi thường gặp

Nộp đơn ly hôn ở đâu?

Sau khi soạn đầy đủ thành phần hồ sơ; các bên đương sự đến tòa để nộp hồ sơ giải quyết ly hôn. Tòa án sẽ tiếp nhận đơn thư và đương sự sẽ nhận lại một giấy biên nhận; trong đó ghi ngày hẹn trả kết quả. Theo quy định của pháp luật, đơn ly hôn được nộp tại Toà án nhân dân nơi một trong hai bên có hộ khẩu thường trú.

Hồ sơ ly hôn gồm những gì?

Vợ/ chồng thực hiện soạn thảo bộ hồ sơ hợp lệ để ly hôn nhanh; gồm có các văn bản như sau:
Đơn xin ly hôn (có thể mua ở tòa án hoặc tìm kiếm trên mạng) có thể viết tay hoặc đánh máy.
Giấy đăng ký kết hôn (Bản gốc).
Giấy tờ tùy thân của cả hai bên (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu).
Giấy tờ khai sinh của con chung.
Giấy tờ về tài sản chung (Giấy tờ nhà đất, xe cộ…).

Ly hôn thuận tình là gì?

Khi hai vợ chồng thống nhất được việc chấm dứt quan hệ tình cảm, quan hệ tài sản và các nghĩa vụ cấp dưỡng, nuôi dưỡng con và đồng thuận viết đơn gửi đến toà án nhân dân thì đó gọi là ly hôn thuận tình.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm