Malaysia xin lỗi vì chỉ có… 80.000 vé để bán

bởi Luật Sư X

Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) đã xin lỗi người hâm mộ vì chỉ có thể bán 80.000 vé cho trận chung kết lượt đi giữa Malaysia với Việt Nam trên sân Bukit Jalil.

Theo thông báo chính thức của FAM, 80.000 vé cho trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil đã hết sạch nhưng vẫn còn rất nhiều người hâm mộ bóng đá Malaysia “kêu gào” đòi mua. 

Báo điện tử The Star (Malaysia) cho biết hiện tại thị trường vé chợ đen đang hoạt động hết sức sôi nổi với mỗi cặp vé có giá thấp nhất từ 180 ringgit (hơn 1 triệu đồng) trở lên và các CĐV Malaysia vẫn ráo riết săn lùng với hi vọng có vé vào sân xem trận đấu. 

Trước tình hình đó, FAM đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì họ không thể cung cấp nhiều hơn 80.000 vé. Đồng thời họ cũng cám ơn CĐV Malaysia với sự cuồng nhiệt “đáng sợ”, trong đó có nhiều người phải thức thâu đêm để xếp hàng và chen lấn nhau đến ngất xỉu. 

Trên trang Facebook chính thức của FAM chiều ngày 9-12 viết: “Tất cả vé của trận chung kết lượt đi đều đã bán sạch. Cảm ơn tất cả những người ủng hộ Malaysia cho sự cuồng nhiệt. Đối với những người không thể mua được vé, chúng tôi thành thật xin lỗi vì chỉ có thể bán 80.000 vé. Hi vọng những người vẫn còn ở ngoài các quầy vé hãy giải tán vì chúng tôi đã thật sự hết vé”. 

VIDEO THAM KHẢO

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm