Mẫu giấy xác nhận thực tập

bởi Luật Sư X
mẫu giấy thực tập

Thực tập là một nhu cầu lớn của đa phần các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối các trường đại học. Bên cạnh việc đi thực tập nhằm để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân bằng những công việc thực tế, thì việc thực tập còn được các bạn sinh viên quan tâm đến giấy xác nhận thực tập. Đây được xem là căn cứ đánh giá kết quả thực tập cũng như là một loại giấy tờ nộp cho nhà trường xác nhận về quá trình thực tập. Mẫu giấy này bao gồm các nội dung gì. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật sư X. 

Căn cứ:

Nội dung tư vấn:

1. Các nội dung của giấy xác nhận thực tập (Báo cáo thực tập).

Thứ nhất, Về thông tin cơ bản

Những thông tin cơ bản về về vị trí thực tập, địa điểm thực tập, Văn phòng thực tập, quá trình bàn giao công việc, thời gian thực đập đều phải có đầy đủ trong giấy xác nhận. 

Bên cạnh đó, bạn cũng phải hoàn thành các thông tin cơ bản về bản thân như họ tên, ngày sinh, trường, khoa ngành đang theo học.

Thứ hai, Về nội dung thực tập

Đây có lẽ là nội dụng quan trong nhất của mẫu giấy xác nhận thực tập. Bởi lẽ, việc đánh giá chất lượng thực tập của bạn sẽ được thông qua nội dung này. 

Phần này, bạn phải liệt kê được các công việc bạn được bàn giao và thành quả bạn thực hiện. Bên cạnh đó, nêu rõ người hướng dẫn, chức vụ của người đó.

Thứ ba, Về nhận xét của đơn vị thực tập

Kết thúc vấn đề bằng những lời nhận xét của thủ trưởng cơ quan, giám đốc công ty có lẽ là lời nói quyền lực nhất để xác thực độ chính xác việc bạn kê khai. Lời nhận xét ở đây sẽ bao gồm ý kiến của người hướng dẫn, thủ trưởng về tinh thần, thái dộ, ý thức tổ chức kỷ luật,…

Thứ tư, Về mẫu dấu

Đây là phần cuối của một mẫu giấy xác nhận. Công báo thề thời gian, chữ ký xác nhận, ở mẫu giấy xác nhận thực tập bạn cần xin chữ ký của người hướng dẫn, dấu xác nhận của công ty.

 

2. Một số mẫu giấy xác nhận thực tập chuẩn

Luật sư X cung cấp một số mẫu giấy xác nhận thực tập sau: 

Khuyến nghị

  1. LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ luật sư tranh tụng Việt Nam
  2. Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

 

 

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm