Cách đăng ký Số tài khoản Ngân hàng cực đẹp mà miễn phí cho doanh nghiệp qua mạng

bởi Luật Sư X
Cách lấy số thẻ ngân hàng đẹp

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, tăng cường phát triển thương mại điện tử, các ngân hàng thương mại trên địa bàn đã chủ động phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội (theo đề án kinh doanh thân thiện số 40/ĐA-KH&ĐT ngày 09/6/2017) cung ứng dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trước khi nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký kinh doanh nhằm giảm bớt thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên website hapi.gov.vn bắt đầu từ tháng 11/2017.

Link đăng ký mở tài khoản: TẠI ĐÂY

Các Ngân hàng thương mại có nhu cầu cung cấp dịch vụ đã kết nối mạng Internet với cổng thông tin của Sở KH&ĐT và mở đường truyền để bắt đầu thực hiện thí điểm cung cấp dịch vụ đăng  ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội.

Tiện ích này đêm lại cho các doanh nghiệp thành lập mới có thể đăng ký tài khoản ngân hàng đồng thời với thủ tục thành lập giúp tiện kiệm tối đa thời gian. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể đăng ký số tài khoản đẹp miễn phí (hoặc có trả phí với mức giá rất ưu đãi)

Sau khi đã chọn được ngân hàng và chi nhánh phù hợp bạn có thể tích vào ô tự chọn số tài khoản rồi sau đó tìm số đẹp theo ý thích. Ví dụ: Tìm số tài khoản có tứ quý 6 như ảnh minh họa phía trên.

Tiện ích này đang được thí điểm áp dụng, hy vong sẽ đem lại nhưng tiện lợi thật sự cho công đồng doanh nghiệp tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo thêm thủ tục thành lập doanh nghiệp ở video phía dưới.

Khuyến nghị

  1. LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ ly hôn tại Việt Nam
  2. Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

 

VIDEO THAM KHẢO

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm