Dịch vụ Review hợp đồng lao động

Trước khi ký kết hợp đồng lao động, để đảm bảo quyền lợi của bản thân thì cần thiết phải có sự tham vấn ý kiến của luật sư. Dịch vụ Review hợp đồng lao động của Luật sư X sẽ hỗ trợ quý khách hàng tránh rủi ro pháp lý phát sinh trong quá trình làm việc.

 

I. Đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ:

Xét trên tổng thể thì nhận thức về tầm quan trọng của pháp luật khi giao kết hợp đồng lao động còn chưa cao, do đó trong quá trình lao động nảy sinh những mâu thuẫn khiến người lao động bị thiệt thòi, những mâu thuẫn đó có thể là:

  • Làm những công việc không đúng như cam kết;
  • Thời gian, địa điểm làm việc không chính xác;
  • Những mức phạt, đền bù hợp đồng vô lý;
  • Những quy định trái luật mà người lao động không hay biết mà đồng thuận …

Trong một mối quan hệ thì phía người sử dụng lao động luôn có một bộ máy pháp chế nhưng phía người lao động thì luôn thiệt thòi khi không được ai hỗ trợ, góp ý vì vậy khi xảy ra tranh chấp luôn ở phe yếu thế mà không biết mình đúng hay sai.

Luật sư X cung cấp dịch vụ Review, tra soát hợp đồng lao động để góp phần đưa ra ý kiến, hỗ trợ quý khách trước và trong quá trình ký hợp đồng lao động, để rằng khi nhận được sự hỗ trợ, quý khách sẽ an tâm hoàn toàn và chỉ tập trung vào chuyên môn công việc của mình.

II. Dịch vụ Review hợp đồng lao động

Thông thường đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ review hợp đồng lao động của Luật sư X là những khách hàng có sự hiểu biết rộng và là nguồn nhân lực chất lượng cao. Điều này dẫn tới tính chất hợp đồng phức tạp, ràng buộc nhiều điều khoản và có khối lượng lớn đòi hỏi đội ngũ luật sư tư vấn có kinh nghiệm và hiểu biết.

Phương thức cung cấp dịch vụ:

Đầu tiên: Quý khách hãy nhấc máy gọi tới số máy 0833 102 102 (Mr Nghĩa) và yêu cầu được sử dụng dịch vụ Review hợp đồng lao động;

Tiếp theo: Quý khách cần gửi bản chụp, bản sao, bản scan hợp đồng qua các phương tiệp điện tử hoặc văn phòng Luật sư X tại Tòa 18T2 đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội;

Trong thời gian từ 1 -3 ngày làm việc thì Luật sư X sẽ phản hồi và hướng dẫn, đưa ra những ý kiến tư vấn để đảm bảo quý khách hiểu biết sơ bộ về hợp đồng và những điều sẽ gặp phải – cách khắc phục.

Chi phí dịch vụ: Tùy vào dữ liệu, khối lượng hợp đồng cần phải tra soát thì Luật sư X sẽ đưa ra một mức phí phù hợp. Mức phí thông thường là 1.000.000đ

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hữu ích này, hãy cho tôi biết điều đó bằng cách nhấc máy và gọi ngay: 0833 102 102 (Mr Nghĩa)