Luật sư chuyên giải quyết xúc phạm danh dự nhân phẩm trên mạng

Với thời đại 4.0 hiện nay thì internet hay mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống. Có nhiều người sử dụng sự tiện lợi này để tiếp cận, tìm hiểu thông tin nhưng cũng có một số khác lại lợi dụng nó để xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác, tổ chức khác mà gần như không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Luật an ninh mạng cũng đã được ra đời tuy nhiên việc bảo vệ mỗi cá nhân trước những sự tấn công còn chưa rõ ràng. Luật sư X thấu hiểu những vấn đề này và hân hạnh cung cấp dịch vụ Luật sư để giải quyết vấn đề bằng kiến thức chuyên môn pháp lý và sự hiểu biết rất rõ về môi trường mạng tại Việt Nam

Một số thông tin về công ty chúng tôi, quý khách có thể tham khảo:

Nếu là một người tích cực hoạt động trên mạng xã hội Facebook thì Quý vị không còn xa lạ với chúng tôi – Luật sư X. Với kinh nghiệm pháp lý của mình cũng như những kiến thức về truyền thông trên nền tảng mạng xã hội thì chúng tôi tự tin có thể giải quyết được tất cả những vấn đề tranh chấp trên mạng hiện nay như: Vấn đề bị làm nhục, xúc phạm, vu khống hay những vấn đề liên quan tác quyền, bản quyền … Môi trường không gian mạng là một môi trường đặc thù và để giải quyết được thì không đơn giản chỉ cần kiến thức pháp luật đơn thuần. 

Khi tiếp cận vụ việc, tôi muốn đặt ra những câu hỏi để Quý vị có thể trả lời, đó là:

  1. Thứ 1: Liệu vấn đề khi bị xúc phạm, vu khống, xâm phạm trên mạng xã hội có nghiêm trọng như Quý vị đang đánh giá
  2. Thứ 2: Vấn đề bị xâm phạm trên mạng ảnh hưởng thế nào đến với cuộc sống, kinh tế, sự phát triển của Quý vị
  3. Thứ 3: Khi bị xâm phạm thì thiệt hại xảy đến đối với Quý vị là như thế nào?

Việc xác định rõ vấn đề khi bị xâm phạm danh dự nhân phẩm và đánh giá một cách rõ ràng về mức độ, tính chất sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định có mời luật sư để vào cuộc hay không? Hay nói một cách khác là sự xâm phạm, sỉ nhục này có xứng đáng với thời gian, số tiền mà Quý vị bỏ ra để thực hiện những sự kiện pháp lý tiếp theo.

Với kinh nghiệm giải quyết những vụ việc liên quan đến xâm phạm trên mạng xã hội, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị những nội dung như sau: 

  • Xác định rõ mục đích, bản chất của cuộc tấn công trên mạng
  • Xác định tính chất và mức độ nghiêm trọng của sự việc 
  • Tư vấn phương án giải quyết một cách rõ ràng, phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành cũng như phù hợp đối với trường hợp của Quý vị
  • Thay mặt, đại diện giải quyết tranh chấp, tiến hành đòi bồi thường thiệt hại và chịu trách nhiệm
  • Đại diện làm việc với các cơ quan có thẩm quyền, gửi khiếu nại và cảnh báo tới những đối tượng liên quan…

Danh dự đôi khi là thứ tồn tại duy nhất, việc bị xâm phạm đến danh dự không chỉ là bản thân mà là cả gia đình, tổ chức thì vấn đề sẽ không còn đơn giản. Việc có sự phối hợp từ phía luật sư ngay thời điểm đầu sẽ giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhất đối với Quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số máy: 0833 102 102 

Hân hạnh được phục vụ!

 

Từ khóa: , ,