Nghi án thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 8

bởi Luật Sư X

Thầy H.T.Đ (35 tuổi), giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, H.Đức Cơ (Gia Lai) vừa bị công an huyện này tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, 18 giờ tối 19.12, khi em N.T.L, học lớp 8, ở thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ đang chơi trước nhà thì thầy Đ.dừng xe máy lại hỏi đường. Thầy Đ. đã nhờ em L. ngồi sau xe chỉ đường và hứa sẽ chở về nhà ngay.  

Đến 19 giờ cùng ngày, khi thầy Đ. chở L. về nhà thì bị gia đình em L. giữ lại. Lúc này, L. kể với bố mẹ là thầy Đ. chở em đến một chỗ vắng và thực hiện hành vi cưỡng bức.

Bố mẹ em L. đến Công an H.Đức Cơ trình báo vụ việc. Công an huyện này đang tạm giữ thầy Đ. để điều tra, làm rõ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thầy Đ. về công tác ở Trường THCS Phan Bội Châu 2 năm qua. Thầy được nhận xét là công tác tốt và không có biểu hiện vi phạm nào về mặt đạo đức, nhân cách.

Trao đổi với chúng tôi, thầy Trần Nhật Trường, Phó trưởng Phòng GD-ĐT H.Đức Cơ, cho biết: “Hiện chúng tôi chưa nhận được thông tin chính thức nào từ phía công an nên chưa có hướng giải quyết vụ việc này như thế nào. Chúng tôi đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường THCS Phan Bội Châu có báo cáo và nhận được thông tin rằng 2 ngày vừa qua thầy Đ. không có mặt tại trường. Trước đó, khi còn công tác ở Trường THCS Quang Trung của huyện này, thầy cũng đã bị tố cáo hành vi sàm sỡ học sinh nhưng qua điều tra không có cơ sở nên không bị xử lý”.

Nguồn: Báo Thanh Niên

 

Bài viết tham khảo:

 

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm