Đổi tên giấy khai sinh tại huyện Phú Xuyên

Dịch vụ đổi tên khai sinh chuyên nghiệp

Đổi tên khai sinh là một thủ tục hành chính tuy nhiên vấn đề này đang khá là nhạy cảm và chưa được quy định rõ ràng trong luật. Mặc dù Bộ luật dân sự 2015, Luật hộ tịch 2014 đã có những điều khoản quy định nhưng dường như việc thay đổi tên luôn gặp những rào cản nhất định. Quý khách không mong muốn sử dụng cái tên cũ, vì lý do tên xấu, tên không hợp phong thủy hay gây nhầm lẫn thì Luật sư X đều có giải pháp để thực hiện cung cấp dịch vụ đổi tên khai sinh.

Chào luật sư, tôi là Nguyễn Văn Thoát hiện đang cư trú tại Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi năm nay đã 30 tuổi và đi làm được nhiều năm nhưng đi đến đâu cũng bị trêu ghẹo về cái tên của mình. Qua tìm hiểu trên mạng tôi thấy rằng bên Luật sư X có cung cấp dịch vụ đổi tên khai sinh, tôi muốn tham khảo và mong được hỗ trợ. Xin cảm ơn

Căn cứ đổi tên khai sinh:

 • Bộ luật dân sự 2015
 • Luật hộ tịch 2014
 • Nghị định 123/2015/NĐ-CP

Dịch vụ đổi tên khai sinh:

Luật sư X cung cấp dịch vụ đổi tên khai sinh với kết quả là “trích lục thay đổi hộ tịch (tên khai sinh)”, thay đổi nội dung khai sinh trong sổ gốc tại UBND và cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký khai sinh. Phát hiện làm giả giấy tờ bồi thường: 1 tỷ đồng

1. Thủ tục thay đổi tên khai sinh

Qua quá trình đại diện thực hiện cung cấp dịch vụ thay đổi tên khai sinh chúng tôi gặp rất nhiều những trường hợp thay đổi tên  với đa dạng những lý do khác nhau:

 • Có người muốn thay đổi vì tên xấu, tên lót (tên đệm) có chữ “Thị” hoặc “Văn”
 • Có người lại muốn thay đổi tên vì trùng tên với anh em họ hàng, đồng nghiệp cùng cơ quan gây khó khăn khi giao tiếp
 • Có người muốn thay đổi vì tên hay gây nhầm lẫn, đặc biệt với đối tác nước ngoài (Ví dụ như “Phúc” chẳng hạn)
 • Người khác lại muốn thay đổi vì thầy phong thủy nói rằng giữ cái tên đó sẽ không hợp mệnh số làm ăn, phát triển 
 • Và có rất nhiều những lý do khác nữa mà tôi không tiện nói ở đây.

Và tất cả trường hợp này thì chúng tôi đều có thể tiếp nhận giải quyết làm hài lòng quý khách. Một điều khá rõ ràng rằng những lý do tôi vừa nêu ở trên lại không hề có những căn cứ pháp lý rõ ràng theo quy định tại Điều 28 Bộ luật dân sự 2015:

Điều 28. Quyền thay đổi tên

1. Cá nhân có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận việc thay đổi tên trong trường hợp sau đây:

a) Theo yêu cầu của người có tên mà việc sử dụng tên đó gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp của người đó;

b) Theo yêu cầu của cha nuôi, mẹ nuôi về việc thay đổi tên cho con nuôi hoặc khi người con nuôi thôi làm con nuôi và người này hoặc cha đẻ, mẹ đẻ yêu cầu lấy lại tên mà cha đẻ, mẹ đẻ đã đặt;

c) Theo yêu cầu của cha đẻ, mẹ đẻ hoặc người con khi xác định cha, mẹ cho con;

d) Thay đổi tên của người bị lưu lạc đã tìm ra nguồn gốc huyết thống của mình;

đ) Thay đổi tên của vợ, chồng trong quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài để phù hợp với pháp luật của nước mà vợ, chồng người nước ngoài là công dân hoặc lấy lại tên trước khi thay đổi;

e) Thay đổi tên của người đã xác định lại giới tính, người đã chuyển đổi giới tính;

g) Trường hợp khác do pháp luật về hộ tịch quy định.

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đổi tên khai sinh của chúng tôi thì việc thay đổi họ tên và quyền của cá nhân nhưng để được nhà nước xác thực quyền đó thì cần có những căn cứ, mà cụ thể là:

 • Trường hợp bố mẹ đổi tên cho con thì phải liên quan đến xác định nguồn gốc, huyết thống;
 • Trường hợp người trên 18 tuổi đổi tên thì sẽ cần những lý do như gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp của người đó;

Như đã nói thì việc đổi tên trong trường hợp có căn cứ pháp lý cũng đã rất khó để thực hiện thủ tục. Thêm nữa những trường hợp mà không có một căn cứ pháp lý chính thức lại còn khó khăn hơn.

2. Dịch vụ đổi tên khai sinh

Luật sư X tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đổi tên khai sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý để sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho bạn với mọi yêu cầu bạn mong muốn (chỉ cần bạn sẵn sàng trả một mức phí hợp lý mà thôi).

Dịch vụ đổi tên được cung cấp qua 4 bước dịch vụ:

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ về quá trình thực hiện thay đổi tên và thảo luận về những căn cứ pháp lý phù hợp;
 • Bước 2: Soạn thảo, hoàn tất hồ sơ hành chính có liên quan đến thủ tục thay đổi tên khai sinh;
 • Bước 3: Đại diện nộp hồ sơ, nhận kết quả, khiếu nại hành chính (nếu có)
 • Bước 4: Bàn giao kết quả đúng thời gian cam kết trên hợp đồng dịch vụ.

Luật sư X cung cấp dịch vụ cho khách hàng đổi tên khai sinh với những yêu cầu:

 • Dịch vụ thay đổi họ
 • Dịch vụ thay đổi tên khai sinh
 • Dịch vụ thay đổi tên khai sinh cho con
 • Dịch vụ thay đổi tên khai sinh cho người chuyển giới
 • Dịch vụ thay đổi tên khai sinh vì tên xấu

Đổi tên khai sinh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí: Giá dịch vụ không cố định tùy vào độ phức tạp theo nhu cầu khách hàng, và chỉ từ 50.000.000 đồng.

Đổi tên khai sinh là quyền, hãy liên hệ chúng tôi để thực thi quyền đó: 0833.102.102  để được hỗ trợ dịch vụ pháp lý này!

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐỔI TÊN KHAI SINH DO LUẬT SƯ X GIẢI QUYẾT

Trường hợp: Bố mẹ muốn thay đổi tên khai sinh cho con sinh năm 2006 vì lý do tên này hiện không phù hợp trong cuộc sống, gặp nhiều tai ương: tên khai sinh là Nguyễn Vương Bình

Dịch vụ đổi tên khai sinh

Với trường hợp này, đây không phải tên xấu hay gây xúc phạm danh dự nhân phẩm, sử dụng căn cứ pháp lý và đi theo hướng này là sai lầm. Vì vậy sau khi thống nhất phương án và nhận những giấy tờ liên quan từ phía khách hàng, trong thời gian 40 ngày làm việc, chúng tôi đã đại diện thực hiện và bàn giao kết quả trong sự vui vẻ của khách hàng. Tên khai sinh đã được thay đổi và ghi nhận trong Sổ hộ tịch lưu giữ tại UBND xã, phường là Nguyễn Mạnh Quân.

dịch vụ đổi tên khai sinh

Sổ hộ tịch sẽ ghi nhận thông tin đăng ký khai sinh mới, bản trích lục khai sinh sử dụng có giá trị tương đương với giấy đăng ký khai sinh để thực hiện thay đổi các giấy tờ tùy thân khác như: CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.

Luật sư X cam kết bồi thường 1.000.000.000đ (một tỷ đồng chẵn) khi khách hàng phát hiện giấy tờ giả, không phải do cơ quan thẩm quyền cấp.

Đổi tên khai sinh là quyền, hãy liên hệ chúng tôi để thực thi quyền đó: 0833.102.102  để được hỗ trợ dịch vụ pháp lý này!

Câu hỏi thường gặp

Những lý do đổi tên khai sinh là gì?

Điều 28. Quyền thay đổi tên 1. Cá nhân có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận việc thay đổi tên trong trường hợp sau đây: a) Theo yêu cầu của người có tên mà việc sử dụng tên đó gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp của người đó; b) Theo yêu cầu của cha nuôi, mẹ nuôi về việc thay đổi tên cho con nuôi hoặc khi người con nuôi thôi làm con nuôi và người này hoặc cha đẻ, mẹ đẻ yêu cầu lấy lại tên mà cha đẻ, mẹ đẻ đã đặt; c) Theo yêu cầu của cha đẻ, mẹ đẻ hoặc người con khi xác định cha, mẹ cho con; d) Thay đổi tên của người bị lưu lạc đã tìm ra nguồn gốc huyết thống của mình; đ) Thay đổi tên của vợ, chồng trong quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài để phù hợp với pháp luật của nước mà vợ, chồng người nước ngoài là công dân hoặc lấy lại tên trước khi thay đổi; e) Thay đổi tên của người đã xác định lại giới tính, người đã chuyển đổi giới tính; g) Trường hợp khác do pháp luật về hộ tịch quy định.

Những nhu cầu khi đổi tên khai sinh

Luật sư X thường xuyên gặp rất nhiều nhu cầu đổi tên khai sinh như: Có người muốn thay đổi vì tên xấu, tên lót (tên đệm) có chữ “Thị” hoặc “Văn” Có người lại muốn thay đổi tên vì trùng tên với anh em họ hàng, đồng nghiệp cùng cơ quan gây khó khăn khi giao tiếp Có người muốn thay đổi vì tên hay gây nhầm lẫn, đặc biệt với đối tác nước ngoài (Ví dụ như “Phúc” chẳng hạn) Người khác lại muốn thay đổi vì thầy phong thủy nói rằng giữ cái tên đó sẽ không hợp mệnh số làm ăn, phát triển Và có rất nhiều những lý do khác nữa mà tôi không tiện nói ở đây.

Trụ sở văn phòng Luật sư X ở đâu

Trụ sở văn phòng Luật sư X tại Phòng 1404, tòa 18T2 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.