Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, nhà cửa

bởi Luật Sư X
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, nhà cửa

Những tranh chấp xoay quanh quyền sử đất đang diễn ra rất phổ biến. Thực tế chỉ ra rằng những tranh chấp phát sinh từ đất đai thường rất phức tạp và đôi khi còn để lại những hệ lụy hết sức nghiêm trọng cho những người liên quan. Tuy nhiên, do đa số người dân chưa có những hiêu biết về pháp luật nên đã không biết cách bảo vệ quyền lợi của mình. Hơn nữa, một số trường hợp còn bị kích động dẫn tới những hành vi vi phạm pháp luật. Vì lẽ đó, Luật sư X chúng tôi với sứ mệnh “Đưa pháp luật sư đến ngay tầm tay ban” hân hạnh cung cấp Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai uy tín và chất lượng nhất.

1. Vì sao cần sự đồng hành và tư vấn của luật sư khi gặp phải những tranh chấp đất đai

Thực tiễn chứng minh rằng, những tranh chấp liên quan tới đất đai là những tranh chấp phức tạp và khó giải quyết nhất. Hơn nữa, có những sự việc tranh chấp đất đai và trải qua quá trình giải quyết kéo nhiều năm, tốn kém rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức của những người liên quan. Điều này xuất phát từ việc đất đai là một loại tài sản có giá trị lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể có những am hiểu pháp luật để giải quyết những tranh chấp khi cho rằng quyền lợi của mình bị xâm hại.

Hiện nay, hệ thống những văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai rất nhiều và phức tạp, thậm chí có sự chồng chéo lẫn nhau. Vì vậy nếu không phải là người có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn trong việc truy cứu, áp dụng vào giải quyết tranh chấp đất đai.

Bên cạnh đó, với việc phải thu thập chứng cứ, tài liệu liên quan để giải quyết tranh chấp có thể tốn rất nhiều thời gian làm việc với các cơ quan chức năng. Việc này nếu được thực hiện bởi những người không am hiểu về các thủ tục hành chính sẽ rất dễ gặp phải sự khó dễ, sách nhiễu từ phía cơ quan hành chính.

Vì lẽ đó, việc tìm kiếm những tư vấn pháp luật từ phía những luật sư có am hiểu sâu về lĩnh vực đất đai ngay từ giai đoạn tranh chấp vừa phát sinh sẽ giúp cho việc giải quyết tranh chấp được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, khi có sự tham gia hỗ trợ của luật sư sẽ đảm bảo việc không gặp phải những sự gây khó khăn từ phía cơ quan hành chính, đảm bảo việc tuân thủ pháp luật.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Luật sư X

Với kinh nghiệm xử lý vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai, chúng tôi nhận thấy rằng Quý khách thường gặp khó khăn đến các vấn đề trong luật đất đai, bao gồm:

 • Pháp luật về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ lần đầu, tách thửa, hợp thửa…)
 • Pháp luật về điều kiện, thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất
 • Quy định về phân chia, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở
 • Tư vấn chuyển nhượng, chuyển đổi quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở
 • Tư vấn trình tự, thủ tục, soạn thảo văn bản xin cấp giấy phép xây dựng
 • Tư vấn soạn thảo, đàm phán, thẩm định các Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho mượn, thế chấp, góp vốn đất đai, nhà ở…
 • Giải quyết, đại diện thực hiện khiếu nại, khiếu kiện, tố cáo đất đai trong các trường hợp như: Giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, trưng dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất; hỗ trợ bồi thường giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư; việc cấp hoặc thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; gia hạn thời hạn sử dụng đất…
 • Và những vấn đề khác trong lĩnh vực luật đất đai, nhà ở…

Luật sư X là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực giải quyết các tranh chấp đất đai tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động tư vấn pháp lý, cung cấp dịch vụ luật sư, đặc biệt trong lĩnh vực đất đai. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể đồng hành và tư vấn cho quý vị xuyên suốt các giai đoạn trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai. Đảm bảo việc bảo vệ tuyệt đối những quyền à lợi ích hợp pháp của quý vị khi có tranh chấp về đất đai.

Chúng tôi cam kết sẽ cử những luật sư giỏi nhất, có chuyên môn và am hiểu sâu sắc nhất trong lĩnh vực đất đai để giúp cho việc giải quyết tranh chấp đất đai của quý vị được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

3. Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai của chúng tôi sẽ cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn soạn thảo tài liệu giải quyết tranh chấp đất đai;
 • Tư vấn thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai;
 • Tham gia cùng khách hàng thương lượng, hòa giải tranh chấp đất đai;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi việc xử lý hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Tham gia tố tụng hoặc tham gia khiếu kiện hành chính trong quá trình cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp

Quý vị có thể lựa chọn một hoặc toàn bộ chọn gói các dịch vụ nêu trên để nhận được sự hỗ trợ pháp lý từ Luật sư X. Nếu quý vị lựa chọn dịch vụ trọn gói giải quyết tranh chấp từ giai đoạn đầu tiên khi tranh chấp phát sinh cho tới khi kết thúc vụ việc chúng tôi sẽ cam kết thực hiện các công việc sau:

Bước 1: Phân tích vụ việc và đưa ra chiến lược giải quyết tranh chấp đất đai

Dựa trên những tài liệu mà quý vị cung cấp và những chứng cứ, tài liệu thu thập được trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ chúng tôi sẽ dựa trên những quy định pháp luật để đưa ra những tư vấn phân tích về điểm mạnh, điểm yếu về mặt pháp lý của quý vị trong giải quyết tranh chấp. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhất để giải quyết vụ việc.

Bước 2: Thương lượng, hòa giải 

Hòa giải là một hoạt động tố tụng bắt buộc và cần thiết trong giải quyết tranh chấp đất đai. Do vậy , nếu trong trường hợp các bên có thiện chí hòa giải thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị để có được sự thương lượng và hòa giải tốt nhất. Bởi lẽ, việc hòa giải vừa giúp cho các bên giữ được hòa khí, vừa tiết kiệm chi phí phát sinh từ hoạt động tố tụng. vừa tiết kiệm thời gian, công sức

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ khởi kiện. Theo dõi việc xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng

Trường hợp các bên không thể thương lượng và hòa giải thành công thì sẽ phải giải quyết tranh chấp tại Tòa án. Với kinh nghiệm đã tham gia tư vấn và giải quyết hàng trăm vụ án tranh chấp đất đai, chúng tôi cam kết sẽ chuẩn bị hồ sơ khởi kiện cho quý vị một cách đầy đủ và chắc chắn sẽ được Tòa án thụ lý, khắc phục được tình trạng nộp đơn khởi kiện không đúng thẩm quyền trong trường hợp không có sự tư vấn của luật sư. Đồng thời, chúng tôi sẽ theo dõi và đảm bảo hồ sơ vụ án sẽ được xử lý theo đúng trình tự và thời hạn được pháp luật quy định. 

Bước 4: Tham gia tranh tụng tại các phiên tòa

Với kinh nghiệm và bản lĩnh tranh tụng tại hàng trăm phiên tòa, chúng tôi tự tin sẽ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của quý vị trước hội đồng xét xử.

LSX cam kết cử những luật sư, nhân sự giỏi và phù hợp đối với trường hợp, nhu cầu của Quý khách để giải quyết công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đất đai luôn là lĩnh vực tiềm ẩn nhiều tranh chấp và có luật sư giỏi chuyên môn đồng hành là điều hết sức thông minh.

Quý khách vui lòng liên lạc theo số máy:  0833.102.102 để được về hỗ trợ dịch vụ:

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình chọn bài viết

Có thể bạn quan tâm