Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội

bởi Bảo Nhi
Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội

Công ty Luật sư X chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội nhanh năm 2023. Nếu khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện tra cứu thông tin quy hoạch thì hãy đến với chúng tôi. Luật sư X tư vấn, hỗ trợ chỉ ra những vấn đề pháp lý được Nhà nước đặt ra về thông tin quy hoạch và có liên quan mà còn cung cấp “Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội” nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Công ty Luật sư X luôn luôn hướng đến “Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả” đặt cái tâm vào giúp đỡ khách hàng khi tìm đến với chúng tôi. Bất cứ khi nào cần tư vấn về mặt pháp lý, quý khách đừng ngại ngần mà hãy hệ ngay với Công ty Luật sư X.

✅Dịch vụ tư vấn tạm ngừng kinh doanh⭐ Luật sư X cung cấp dịch vụ tư vấn tạm ngừng kinh doanh.
✅Dịch vụ tư vấn bảo hộ nhãn hiệu⭐ Tư vấn trình tự, thủ tục phải thực hiện bảo hộ nhãn hiệu
✅Dịch vụ tư vấn trích lục khai sinh⭐Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về trích lục khai sinh, chúng tôi tin tưởng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong quá đăng ký trích lục.
✅Dịch vụ tư vấn cấp sổ đỏ lần đầu⭐ Với luật sư có trình độ chuyên môn rất cao về đất đai, Luật sư X đảm bảo thực hiện tư vấn về mục đích sử dụng đất đúng quy định

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội của Luật Sư X

Biết được Quy hoạch đất rất quan trọng, kiểm tra thông tin quy hoạch trước khi mua sẽ giúp bạn có được món hời. Hoặc ít nhất tránh được việc bị mất đất, bồi thường với giá trị không tương xứng. Nếu đã thử những cách kiểm tra quy hoạch nêu trên mà không hiệu quả; hãy liên hệ với Luật sư X để sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội.

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch
Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch
Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch
Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch
Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch

Bước 1: Quý khách gửi ảnh chụp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và định vị địa chỉ đất cần tra cứu thông qua google maps tới Luật sư X

Bước 2: Luật sư X tiếp nhận hồ sơ và tra cứu thông tin hẹn ngày trả kết quả;

Bước 3: Trong thời gian 03 ngày làm việc. Luật sư X sẽ phản hồi chi tiết về tình trạng thửa đất tùy vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn gồm: Thông tin quy hoạch; thông tin biến động; giao dịch, thế chấp, tình trạng pháp lý hiện tại.

Cam kết chất lượng dịch vụ

 • Luật sư X nằm trong top 10 thương hiệu doanh nghiệp độc quyền uy tín trong lĩnh vực pháp lý năm 2022.
 • Dàn đội ngũ các luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu có thể giải đáp nhiều vấn đề pháp lý về việc thừa kế, đất đai, hôn nhân – gia đình, khinh doanh thương mại hay vấn đề về sở hữu trí tuệ.
 • Mang những vấn đề liên quan đến pháp luật tới được tất cả mọi người thông những trang mạng xã hội, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng năng lực chuyên môn, bề dày kinh nghiệm cùng phương thức tiếp cận của thời đại 4.0.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu dựa trên các tiêu chí sau:

 • An tâm về chất lượng dịch vụ: Luật sư X có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nhiều lĩnh vực pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn và sẽ cập nhật thường xuyên quá trình xử lý hồ sơ của bạn.
 • Hiệu quả: Vấn đề của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, đúng pháp luật, từ đó loại bỏ rủi ro.
 • Chi phí rõ ràng, chính xác, dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc và đảm bảo hỗ trợ tối đa theo khả năng tài chính của khách hàng.

Luật sư X cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch

Một số tranh chấp về chia thừa kế đất đai thường gặp

 • Tra cứu thông tin quy hoạch trên sổ đỏ
 • Tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất
 • Tra cứu thông tin quy hoạch đất chưa được cấp sổ đỏ
 • Tra cứu thông tin quy hoạch đất chưa sủ dụng
 • Tra cứu thông tin quy hoạch ở Hà Nội
 • Tra cứu thông tin quy hoạch ở Hồ Chí Minh

Cách thức liên hệ giải quyết tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội tại Luật sư X

Hình thức tư vấn trực tiếp

 • Trụ sở chính Hà Nội: Biệt thự số 1, Lô 4E Trung Yên 10B Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Số 21, Đường số 7 CityLand Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Trụ sở Bắc Giang: Số 329 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ

Hình thức tư vấn online

Nếu quý khách hàng không thể đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn online để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hoặc tham gia Group tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo của Luật sư X:

Tại sao cần chọn dịch vụ tra cứu, kiểm tra thông tin quy hoạch đất của Luật Sư X

Dịch vụ chính xác, nhanh gọn:

Tra cứu thông tin quy hoạch là vấn đề cần độ chính xác cao; cần có sự nhanh chóng kịp thời. Chính vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ tra cứu quy hoạch nhanh chóng có kết quả quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trong lựa chọn, quyết định (mua, bán, đầu tư,..) hơn.

Đúng thời hạn:

Với phương châm “đưa Luật sư đến ngay tầm tay bạn“; chũng tôi đảm bảo dịch vụ luôn được thực hiện đúng thời hạn. Quyền và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chi phí:

Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch của Luật sư X có tính cạnh tranh cao; tùy vào tính chất vụ việc cụ thể. Mong muốn khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng:

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng Luật Sư X sẽ bảo mật 100%.

Tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc
Tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc

Ngoài ra, Đối với những khách hàng tra cứu quy hoạch có nhu cầu xin chỉ giới đường đỏ để vay vốn ngân hàng, Luật sư X có thể hỗ trợ cung cấp thêm dịch vụ này!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch: 0936 408 102

Mỗi ngày chúng tôi giúp được hàng chục người tránh được rủi ro pháp lý khi trong quy hoạch, tiết kiệm hàng tỷ đồng

Giá trị cho cộng đồng:

– Là sáng lập và vận hành group tư vấn đất đai trên Facebook và zalo với 50.000 thành viên

– Hàng tuần, luật sư sẽ trực tiếp giải đáp và tư vấn cho người dân qua Livestream trên Fanpage và Tiktok

– Hỗ trợ pháp lý người dân thông qua các buổi tuyên truyền được sự ủng hộ của chính quyền và người dân địa phương

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi.

Luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa là thành viên CLB Luật sư trẻ vinh dự được Chi Hội Luật Gia – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen Có thành tích xuất sắc trong đóng góp xây dựng và phát triển Hội trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2022
Luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa là thành viên CLB Luật sư trẻ vinh dự được Chi Hội Luật Gia – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen Có thành tích xuất sắc trong đóng góp xây dựng và phát triển Hội trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2022

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp luật đất đai trên toàn quốc. Trong đó có Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội nhanh chóng, uy tín năm 2023. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số thông tin về tách hợp thửa đất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Trình độ chuyên môn:

– Luật sư có kinh nghiệm trong giải quyết các trường hợp khó, có tính chất phức tạp mang lại kết quả có lợi cho thân chủ

– Là thương hiệu nằm trong top 10 thương hiệu Việt Nam độc quyền uy tín 2022 và rất nhiều bằng khen thưởng của các cấp

– Được khẳng định tên tuổi thông qua báo chí, truyền hình đề cập và đưa tin

– Sự khẳng định tên tuổi qua các kênh truyền thông, mạng xã hội (facebook, tiktok, youtube …)

– Luật sư thường xuyên được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ trong nhiều lĩnh vực để linh hoạt trong công việc khách hàng (show các chứng chỉ học của luật sư hàng năm)

– Luôn có bảo hiểm nghề nghiệp khi hành nghề, khách hàng luôn được bảo vệ tối đa

– Được khách hàng là thương hiệu uy tín, người nổi tiếng thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ (ảnh chung, chụp feed back tin nhắn …)

Thương hiệu uy tín chọn sử dụng dịch vụ Luật sư X
Thương hiệu uy tín chọn sử dụng dịch vụ Luật sư X
Thân chủ Nguyễn Xuân Nam, chủ tịch tập đoàn DVB nhà đào tạo kinh doanh spa số 1 tại Việt Nam.
Thân chủ Nguyễn Xuân Nam, chủ tịch tập đoàn DVB nhà đào tạo kinh doanh spa số 1 tại Việt Nam.
Khách hàng Trần Minh - chuyên gia đào tạo kinh doanh bất động sản tại Việt Nam
Khách hàng Trần Minh – chuyên gia đào tạo kinh doanh bất động sản tại Việt Nam

Thưa luật sư, tôi muốn hỏi một vấn đề về liên quan đến việc tra cứu thông tin quy hoạch đất Hà Nội như sau:

Chào Luật sư X, tôi là người dân mua đất lần đầu tại Hà Nội. Vì đây là số tiền tích góp cả đời của gia đình và giá trị mảnh đất cũng rất lớn nên tôi muốn mọi thứ cần phải thật chắc chắn. Tôi đã thấy rất nhiều người mua đất với giá rẻ những dính quy hoạch được bồi thường chẳng đáng là bao nên tôi muốn nhờ luật sư cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất Hà Nội. Xin cảm ơn!

Nôi dung tư vấn

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội

Trong thời đại 4.0 hiện nay việc ngồi nhà và tra cứu thông tin là điều không hiếm gặp. Rất dễ dàng để người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung thực hiện các thủ tục hành chính một cách dễ dàng quan cổng dịch vụ công quốc gia, tra cứu thông quy hoạch cũng không nằm ngoài xung hướng đó. Bắt đầu tư năm 2021, người dân Hà Nội có thể tra cứu trực tiếp thông tin quy hoạch mảnh đất dự định giao dịch theo cách thức như sau:

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã

Người dân có thể đến UBND cấp xã, phường, thị trấn để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn. Cách thức này phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực, cần đòi hỏi sự khéo léo trong giao tiếp, tuy nhiên có một số nhược điểm như: Dạng thông tin này ở cấp độ vi mô và thấp nhất, chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý, đôi khi một số cán bộ địa chính sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước. (ví dụ: Đất nằm trong quy hoạch công trình công cộng sẽ xảy ra hiện tượng bán tháo; đất quy hoạch đô thị ảnh hưởng sốt đất …)

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại Văn phòng đăng ký đất đai

Người dân có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện/ Quận nơi có thửa đất để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Tuy nhiên cách thức này sẽ phù hợp khi chủ đất đồng ý đi cùng đến cơ quan chức năng bởi nếu không có sự đồng ý của chủ bất động sản thì người mua không thể lấy thông tin của mảnh đất này. Cách thức này sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin, không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tuyến Online

Như đã đề cập phía trên, từ năm 2021 thì người dân Hà Nội đã có thể tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến bằng cách ngồi nhà và truy cập website như sau:

Cách thức này có ưu điểm là nhanh chóng để có được thông tin cơ bản về thửa đất. Tuy nhiên về nhược điểm theo đánh giá của nhiều người thì phần mềm hiện còn sơ khai. Khi sử dụng sẽ thấy rằng bản đồ hiển thị chưa thực chi tiết đến từng hộ dân mà chỉ dừng ở cấp phường, xã nên ý mang giá trị tham khảo. Ngoài ra, việc tra cứu bản đồ này cần có một số hiểu biết về kỹ thuật, ký hiệu để hiểu chính xác hơn về quy hoạch. 

Video giải đáp thắc mắc về dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch của Luật sư X

Thông tin dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đã được chúng tôi cung cấp qua thông tin bài viết trên. Luật sư X luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn pháp lý, quý khách hàng có vướng mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý liên quan, vui lòng liên hệ đến hotline0936 408 102 Chúng tôi sẽ giải quyết các khúc mắc của khách hàng, làm các dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. 

Câu hỏi thường gặp

Quy hoạch sử dụng đất là gì?

Quy hoạch sử dụng đất là quá trình phân bổ; khoanh vùng đất đai theo không gian sử dụng. Nhằm các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường; thích ứng biến đổi khí hậu trên cơ sở tiềm năng sử dụng đất; nhu cầu sử dụng đất, mục đích sử dụng đất của từng vùng kinh tế; địa phương trong một khoảng thời gian xác định.

Tại nơi chưa có tra cứu thông tin trực tuyến thì phải làm thế nào?

Tại những địa phương chưa triển khai các cổng thông tin trực tuyến để người đan vào tra cứu. Trong trường hợp này bạn phải đến trực tiếp UBND cấp xã để hỏi về thông tin quy hoạch của xã.
Tuy nhiên cách thức này có một số nhược điểm như:
– Dạng thông tin này ở cấp độ vi mô và thấp nhất, chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý.
– Đôi khi một số cán bộ địa chính sẽ không cung cấp thông tin; vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất

Để chuyển mục đích sử dụng đất cần phải chuẩn bị:
– Đơn xin theo mẫu.
– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở. Hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
Trong một số trường hợp luật quy định không cần xin phép chuyển mục đích sử dụng.

Hồ sơ tách thửa và hợp thửa cần có những gì?

Hồ sơ để tiến hành thủ tục hợp thửa, tách thửa cần có:
– Đơn đề nghị tách thửa hoặc hợp thửa theo mẫu;
– Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;
Đối với trường hợp thay đổi thông tin về pháp nhân, cá nhân thì cần có:
– Bản sao Giấy chứng minh nhân dân mới với cá nhân.
– Văn bản của cơ quan có thẩm quyền cho phép hoặc công nhận việc thay đổi thông tin đối với pháp nhân.

Điều kiện để thế chấp đất

– Có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
– Đất không có tranh chấp.
– Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án.
– Trong thời hạn sử dụng đất.

Trân trọng ./.

4.4/5 - (18 bình chọn)

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm