Dịch vụ trích lục khai sinh tại Hà Nội

Luật sư X hân hạnh cung cấp dịch vụ trích lục khai sinh ( trích lục giấy khai sinh) tại Hà Nội. Trong quá trình sinh sống, nhiều người không may làm mất, thất lạc hoặc rách nát những giấy tờ tùy thân như: Giấy khai tử, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn … Để phục vụ những thủ tục liên quan trong cuộc sống, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ trích lục khai sinh để quý vị thuận tiện hơn.

Vậy trích lục khai sinh là gì?

Hiểu đơn giản thì sau khi thực hiện xong thủ tục hành chính để xin cấp phép, cấp giấy khai sinh thì các bác sẽ được cấp một bản chính và cơ quan nhà nước sẽ giữ sổ gốc và bản tương tự. Trích lục là việc công dân làm thất lạc, mất thì cơ quan có thẩm quyền sẽ thực hiện cấp một bản sao (có đóng dấu) có giá trị thay thế cho bản chính sau khi tiếp nhận yêu cầu – Được gọi là bản sao trích lục khai sinh.

Dịch vụ trích lục khai sinh tại Hà Nội của chúng tôi được thiết lập nhằm giúp quý khách nhanh chóng và thuận tiện hơn trong thủ tục giấy tờ.

(Mẫu trích lục khai sinh)

Dịch vụ trích lục khai sinh tại Hà Nội

TRÍCH LỤC KHAI SINH LÀ PHẢI NHANH

1. Trích lục bản sao giấy khai sinh ở đâu?

Băn khoăn lớn nhất của những người xin trích lục khai sinh (đăng biệt là trích lục khai sinh trước năm 1975) là trích lục giấy khai sinh ở đâu? Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc trích lục bản sao giấy khai sinh khi mất giấy khai sinh gốc được thực hiện tại nhiều cơ quan:

  • Trích lục khai sinh tại UBND cấp xã phường, quận huyện trong trường hợp trích lục thông thường;
  • Trích lục khai sinh ở lãnh sự quán nước sở tại trong trường hợp khai sinh có yếu tố nước ngoài;
  • Trích lục khai sinh ở Sở tư pháp trong trường hợp khác.

Như vậy, trong mọi hoàn cảnh nếu việc xin cấp bản sao trích lục giấy khai sinh không thuận lợi thì có thể lên Sở tư pháp nơi đăng ký khai sinh để yêu cầu giải quyết.

2. Hồ sơ trích lục khai sinh

Để thực hiện thủ tục trích lục bản sao giấy khai sinh thì công dân cần phải hoàn thiện bộ hồ sơ trích lục khai sinh hợp lệ, bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân của người được trích lục khai sinh
  • Hộ khẩu của người thực hiện trích lục khai sinh
  • Giấy ủy quyền (có công chứng) của người được thay mặt đi thực hiện thủ tục trích lục khai sinh (Dịch vụ trích lục khai sinh)

3. Thời gian trích lục khai sinh

Trong thời gian 3 ngày làm việc, cơ quan nhà nước sẽ phản hồi yêu cầu trích lục khai sinh của công dân. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì cơ quan nhà nước sẽ phản hồi để yêu cầu công dân sửa đổi hồ sơ trích lục khai sinh theo hướng dẫn. 

Dịch vụ trích lục khai sinh: Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ làm giấy khai sinh một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất vì chúng tôi hiểu rằng trong hoàn cảnh này quý khách muốn “lấy lại” giấy tờ đó nhanh nhất có thể. Ngoài ra, đối với những trường hợp khó như khai sinh lâu năm (trước 1975) hoặc không nhớ nơi đăng ký khai sinh, không rõ thời gian khai sinh … chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ dịch vụ. 

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ trích lục khai sinh tại Hà Nội như sau:

Thời gian: Trong thời gian từ 1 – 3 ngày làm việc 

Kết quả của dịch vụ: Bản sao trích lục giấy khai sinh

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

  • Đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ trích lục khai sinh này trên địa bàn Hà Nội
  • Giao nhận hồ sơ trích lục khai sinh tại nhà
  • Miễn phí công chứng hồ sơ trích lục khai sinh
  • Soạn thảo toàn bộ văn bản hồ sơ trích lục khai sinh cần thiết

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì quý khách “chỉ việc ký” mà thôi!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ trích lục giấy tờ khác như:

Khi quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho tôi: 0833.102.102

Hiện nay, kết quả trích lục khai sinh có thể là “Bản sao trích lục khai sinh” hoặc “bản sao giấy khai sinh” tùy từng địa phương trích lục:

làm lại giấy khai sinh, trích lục khai sinh
làm lại giấy khai sinh, trích lục khai sinh

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Từ khóa: , ,