Mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh gửi đối tác năm 2019

Trong thời buổi cạnh tranh kinh tế như hiện nay thì hợp tác là một hình thức hay giúp doanh nghiệp “sống sót” được. Trong những cách hợp tác kinh doanh thì gửi thư ngỏ hợp tác là một trong số đó. Trong bài viết dưới đây, Luật sư X cung cấp cho các bạn mẫu thư mời, thư ngỏ hợp tác gửi đối tác mới nhất.

Nội dung tư vấn

1. Mẫu thư mời hợp tác

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
       Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi:Quý đối tác…………………………………

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty……………………….xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Như Quý đối tác đã biết, Công ty………………………….. là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “…………………”,……………………. luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là thành công của chính chúng tôi.

Công ty…………………..xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động……………..-một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và săp tới.

Chúng tôi đề xuấ ra đây 2 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất:………………………………………………..

2. Hình thức hớp tác thứ hai:……………………………………………………..

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý công ty các sản phẩm- dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty…………………………..rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty:…………………………………………….

Địa chỉ:……………………………………………..

Điện thoại:………………………………………

Email:………………………………………….

Website:…………………………………………

Xin trân trọng cảm ơn!

2. Mẫu thư ngỏ hợp tác

Bạn có thể tham khảo mẫu thư ngỏ hợp tác dưới đây:

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc

………………………………… xin gửi đến Qúy đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Ví dụ: Miêu tả về công ty, ngành nghề, thâm niên, thế mạnh, thành tựu và một vài đối tác của mình. Ví dụ công ty mình chuyên về thiết kế website.

Công ty………………………được thành lập năm, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông về thiết kế website, SEO từ khóa, Quản trị mạng, Xử lý phần mềm, Quảng cáo online,….Đặc biệt nổi trội nhất là lĩnh vự thiết kế webiste. Cùng với sự phát triển công nghệ vượt bậc đã giúp Website trở thành công cụ cho việc quảng bá sản phẩm của công ty ra thị trường Việt Nam và thế giới. Giải pháp xây dựng website chuyên nghiệp với nhiều tiện ích và ứng dụng được cập nhật nhanh chóng thông minh và tiện lợi dành cho cá nhân, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận, ứng dụng với công nghệ thông tin kinh doanh, thương mại với chi phí không đáng kể.

Công ty……………………..xin ngỏ lời hợp tác với quý đối tác là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và mong muốn cùng hợp tác để quảng bá thương hiệu và vì lợi ích đôi bên. Chúng tôi tiên quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, có cái nhìn trực quan hơn khi quyết định sử dụng dịch vụ của Công ty. Website của bạn sẽ không bị lạc hậu về công nghệ sau vài năm sử dụng. Với giá thành không đáng kể để các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều có thể sử dụng dịch vụ chúng tôi một cách hiệu quả và tốt nhất. Với thiện chí cùng phát triển, Công ty…………..rất tin tưởng vào sự hợp tác với Quý đối tác

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty………………………

Địa chỉ:……………………….

Liên hệ email:……………………

Điên thoại:………………………..

Website:……………………………

Đại diện công ty:…………………..

( Ký, đóng dấu)

Lưu ý khi viết một mẫu thư mời, thư ngỏ hợp tác kinh doanh:

– Lời chào

– Chúng tôi là ai

– Chúng tôi đến đem cho bạn những lợi ích và nhiệm vụ gì

– Mục tiêu hoạt động

– Kêu gọi đặt hàng

Ngoài ra còn lưu ý:

– Hãy viết những câu ngắn và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn chỉ nên có từ 4 đến 5 câu và tập trung vào ý chính cho người đọc dễ đọc, dễ hiểu

– Những chứng thực sẽ là một công cụ hữu ích.

Xin trân trọng cảm ơn!

Việc liên kết và cung cấp dịch vụ với nhau sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Qua những thư mời, thư ngỏ hợp tác sẽ làm chúng ta mở rộng thị trường và giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. 

Khuyến nghị

  1. LSX là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ luật sư tranh tụng tại Việt Nam
  2. Nội dung tư vấn pháp luật mà LSX cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Để có những những tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Từ khóa: