Dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy

bởi Vudinhha
Dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy

Hiện nay, máy bay không người lái đang là thiết bị ưa dùng cho việc giám sát trên cao. Tuy nhiên, không phải chúng ta cứ mua Flycam là có thể hoạt động bay và quay video, mà việc này cần phải được cấp phép. Có rất nhiều tranh cãi xảy ra xoay quanh vấn đề cấp phép cho Flycam. Tuy nhiên, nếu không quản lý chặt chẽ thì rất có thể gây ảnh hưởng đến an ninh xã hội cũng như an toàn của mọi người xung quanh. Luật sư X hân hạnh hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy tới khách hàng có nhu cầu.

Nội dung tư vấn

Có thể còn nhiều người chưa biết , máy bay không người lái (Flycam) là phương tiện được nhà nước quản lý rất chặt và chỉ được sử dụng khi được cấp phép. Thực tế thì quy định này đã có từ thời điểm những năm 2008, 2009 khi mà nghị định 36/2008/NĐ-CP có hiệu lực. Tuy nhiên thời điểm đó thú chơi còn chưa phổ biến cho đến những năm trở lại đây thì người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc xin giấy phép này. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy.

Flycam là gì, Tại sao phải xin giấy phép bay Flycam?

Flycam là gì?

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe đến Drone – một thiết bị UAV (Unmanned Aerial Vehicle), chính là thiết bị bay không người lái được chế tạo để phục vụ cho nhiều công việc, đặc biệt là ngành quân sự, thiết bị này được Mỹ nghiên cứu và sản xuất nhiều. Flycam cũng chính là  một dạng của Drone. Tuy nhiên nó thường được chế tạo kiểu dân dụng, tức là dùng vào nhu cầu giải trí và công việc cá nhân nhiều hơn. Như vậy, Flycam có thể hiểu đơn giản là một chiếc camera bay, chúng được sử dụng để chụp ảnh và quay video từ trên cao. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy.

Tại sao phải xin giấy phép bay Flycam?

Như đã nói ở trên, máy bay không người lái (Flycam) là thiết bị được nhà nước quản lý chặt và muốn bay phải có giấy phép. Việc bay Flycam mà không có giấy phép là vi phạm pháp luật.

Căn cứ điều 20 Nghị định 162/2018/NĐ-CP như sau:

Điều 20. Vi phạm quy định về cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay

2. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) đến 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu đồng) đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Khai thác hệ thống kỹ thuật, thiết bị không theo đúng Giấy phép khai thác đã được cấp;

b) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định về bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, hệ thống kỹ thuật theo quy định;

c) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng việc kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị đo lường, kiểm chuẩn phục vụ công tác kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, hệ thống kỹ thuật theo quy định.

3. Phạt tiền từ 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu đồng) đến 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Không duy trì đủ điều kiện khai thác cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay về tổ chức bộ máy; hệ thống kỹ thuật, thiết bị; tài liệu hướng dẫn khai thác;

b) Khai thác hệ thống kỹ thuật, thiết bị bảo đảm hoạt động bay mà không có giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

4. Phạt tiền từ 60.000.000 đồng (sáu mươi triệu đồng) đến 70.000.000 đồng (bảy mươi triệu đồng) đối với hành vi khai thác cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay mà không có Giấy phép khai thác cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Dễ thấy việc xin giấy phép bay Flycam là bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng thiết bị của mình. Hãy đến với Luật sư X để được hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam nhanh nhất.

Tham khảo bài viết: Khu vực cấm bay Flycam

Thủ tục và dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy

Thủ tục xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy

Thủ tục xin giấy phép bay Flycam cũng không quá khó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tiến hành thủ tục xin giấy phép được. Để xin giấy phép bay Flycam ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Trước tiên bạn cần soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp phép bay Flycam (theo mẫu);
 • Ảnh chụp Flycam (Chụp đúng theo quy định);
 • Ảnh chụp khu vực dự tính xin cấp phép bay (chụp theo hướng dẫn);
 • CMND, CCCD, Hộ chiếu được in và công chứng; chứng thực;
 • Nếu xin giấy phép bay Flycam dưới danh nghĩa công thì cần phải có đăng ký kinh doanh của công ty đó.

Trong khâu chuẩn bị này, có lẽ phần khó nhất là soạn đơn đề nghị cấp phép bay Flycam. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi hoàn thiện đầy đủ văn bản và giấy tờ nói trên, chúng ta tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép bay Flycam tại Cục tác chiến thuộc Bộ tổng tham mưu (là đơn vị cấp giấy phép) theo một trong 2 cách sau:

 • Bạn có thể đến trực tiếp Cục tác chiến thuộc Bộ tổng tham mưu tại địa chỉ: số 1 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội để nộp hồ sơ trực tiếp.
 • Bạn gửi hồ sơ thông qua bưu chính đến Cục tác chiến – địa chỉ: 1 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Bước 3: Nhận kết quả

 • Trường hợp hồ sơ hợp lệ thì Cục tác chiến sẽ cấp cho bạn giấy phép bay Flycam;
 • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì Cục tác chiến sẽ thông báo sửa đổi hồ sơ và yêu cầu cá nhân muốn cấp phép bổ sung hoàn thiện hồ sơ.

Dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy

Bạn đang phải đau đầu vì phải nghiên cứu, soạn thảo hồ sơ sao cho đúng; mất thời gian, tiền bạc mà vẫn không xin được giấy phép bay Flycam… LSX sẽ giúp bạn điều đó, hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy.

Thấu hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin trân trọng cung cấp trọn gói dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy như sau:

Thời gian: 7 ngày làm việc

Kết quả của dịch vụ: Giấy phép bay Flycam

Ưu điểm của chúng tôi:

 • Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xin giấy phép bay Flycam;
 • Giao nhận hồ sơ tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian đi lại;
 • Soạn thảo toàn bộ văn bản hồ sơ xin giấy phép bay Flycam cần thiết;
 • Miễn phí công chứng các giấy tờ liên quan;
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần ký và chờ kết quả. bạn sẽ không cần phải quan tâm bất cứ việc gì, chúng tôi sẽ lo tất cả công việc còn lại cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy của chúng tôi:

 • Luật sư X là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả;
 • Uy tín khi thực hiện thủ tục, cam kết ra kết quả cho khách hàng;
 • Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin giấy phép bay Flycam;
 • Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách, sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý cho khách hàng;
 • Giá dịch vụ cạnh tranh, hợp lý;
 • Chỉ một lần ký hồ sơ và ngồi chờ kết quả.

Tham khảo dịch vụ: Dịch vụ xin phép nhập khẩu Flycam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo giá dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Cầu Giấy 0833.102.102

Câu hỏi liên thường gặp

[sc_fs_multi_faq headline-0=”h4″ question-0=”Mình có thể ra xã/phường xin cấp phép bay được không?” answer-0=”Cơ quan có thẩm quyền thụ lý và cấp phép bay cho Flycam là cục tác chiến thuộc bộ quốc phòng. Vậy nên muốn xin giấy phép bay flycam thì phải thục hiện thủ tục ở cục tác chiến.” image-0=”” headline-1=”h4″ question-1=”Có cần lưu ý gì trong khi xin giấy phép và sau khi xin xong để tránh gặp sự cố?” answer-1=”- Giấy phép Flycam chỉ có hiệu lực 1 lần sử dụng tại 1 thời gian nhất định. Nên cần chú ý khi đăng kí nhất là thời gian để tránh phải đi xin lại. – Các thông tin đăng ký về thiết bị Flycam ghi trong giấy phải thật chính xác vì chỉ cần thông tin sai thì thiết bị của bạn sẽ không được bay. – Không có mức phí cố định mà mức phí xin phép luôn tùy thuộc từng yêu cầu cụ thể trong đơn xin cấp phép.” image-1=”” headline-2=”h4″ question-2=”Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ?” answer-2=”Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ tới số 0833.102.102 để được hỗ trợ chi tiết.” image-2=”” count=”3″ html=”true” css_class=””]

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm