Dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa

bởi Vudinhha

Hiện nay, Flycam đang là công cụ rất được ưa chuộng của giới làm phim, xây dựng… cũng như những người có đam mê. Tuy nhiên, việc cho Flycam hoạt động bay và quay video phải cần có giấy phép và không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện thủ tục này. Luật sư X xin giới thiệu Dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa như sau.

Nội dung tư vấn

Flycam là gì, Tại sao phải xin giấy phép bay Flycam?

Flycam là gì?

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe đến Drone – một thiết bị UAV (Unmanned Aerial Vehicle), chính là thiết bị bay không người lái được chế tạo để phục vụ cho nhiều công việc, đặc biệt là ngành quân sự, thiết bị này được Mỹ nghiên cứu và sản xuất nhiều. Flycam cũng chính là  một dạng của Drone. Tuy nhiên nó thường được chế tạo kiểu dân dụng, tức là dùng vào nhu cầu giải trí và công việc cá nhân nhiều hơn. Như vậy, Flycam có thể hiểu đơn giản là một chiếc camera bay, chúng được sử dụng để chụp ảnh và quay video từ trên cao. Do vậy, nó có thể gây ảnh hưởng đến an ninh xã hội và những người xung quanh, nên phải được cấp thì ta mới có thể cho nó hoạt động. LSX Luôn hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa cho người có nhu cầu.

Tại sao phải xin giấy phép bay Flycam?

Như đã nói ở trên, máy bay không người lái (Flycam) là thiết bị được nhà nước quản lý chặt và muốn bay phải có giấy phép. Việc bay Flycam mà không có giấy phép là vi phạm pháp luật.

Căn cứ điều 20 Nghị định 162/2018/NĐ-CP như sau:

Điều 20. Vi phạm quy định về cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay

2. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) đến 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu đồng) đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Khai thác hệ thống kỹ thuật, thiết bị không theo đúng Giấy phép khai thác đã được cấp;

b) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định về bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, hệ thống kỹ thuật theo quy định;

c) Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng việc kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị đo lường, kiểm chuẩn phục vụ công tác kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, hệ thống kỹ thuật theo quy định.

3. Phạt tiền từ 40.000.000 đồng (bốn mươi triệu đồng) đến 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Không duy trì đủ điều kiện khai thác cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay về tổ chức bộ máy; hệ thống kỹ thuật, thiết bị; tài liệu hướng dẫn khai thác;

b) Khai thác hệ thống kỹ thuật, thiết bị bảo đảm hoạt động bay mà không có giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

4. Phạt tiền từ 60.000.000 đồng (sáu mươi triệu đồng) đến 70.000.000 đồng (bảy mươi triệu đồng) đối với hành vi khai thác cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay mà không có Giấy phép khai thác cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Dễ thấy việc xin giấy phép bay Flycam là bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng thiết bị của mình. Hãy đến với Luật sư X để được hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam nhanh nhất.

Tham khảo bài viết: Khu vực cấm bay Flycam

Thủ tục và dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa

Có thể còn nhiều người chưa biết , máy bay không người lái (Flycam) là phương tiện được nhà nước quản lý rất chặt và chỉ được sử dụng khi được cấp phép. Thực tế thì quy định này đã có từ thời điểm những năm 2008, 2009 khi mà nghị định 36/2008/NĐ-CP có hiệu lực. Tuy nhiên thời điểm đó thú chơi còn chưa phổ biến cho đến những năm trở lại đây thì người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc xin giấy phép này. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa.

Thủ tục xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa

Thủ tục xin giấy phép bay Flycam cũng không quá khó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tiến hành thủ tục xin giấy phép được. Để xin giấy phép bay Flycam ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Trước tiên bạn cần soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp phép bay Flycam (theo mẫu);
 • Ảnh chụp Flycam (Chụp đúng theo quy định);
 • Ảnh chụp khu vực dự tính xin cấp phép bay (chụp theo hướng dẫn);
 • CMND, CCCD, Hộ chiếu được in và công chứng; chứng thực;
 • Nếu xin giấy phép bay Flycam dưới danh nghĩa công thì cần phải có đăng ký kinh doanh của công ty đó.

Trong khâu chuẩn bị này, có lẽ phần khó nhất là soạn đơn đề nghị cấp phép bay Flycam. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi hoàn thiện đầy đủ văn bản và giấy tờ nói trên, chúng ta tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép bay Flycam tại Cục tác chiến thuộc Bộ tổng tham mưu (là đơn vị cấp giấy phép) theo một trong 2 cách sau:

 • Bạn có thể đến trực tiếp Cục tác chiến thuộc Bộ tổng tham mưu tại địa chỉ: số 1 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội để nộp hồ sơ trực tiếp.
 • Bạn gửi hồ sơ thông qua bưu chính đến Cục tác chiến – địa chỉ: 1 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Bước 3: Nhận kết quả

 • Trường hợp hồ sơ hợp lệ thì Cục tác chiến sẽ cấp cho bạn giấy phép bay Flycam;
 • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì Cục tác chiến sẽ thông báo sửa đổi hồ sơ và yêu cầu cá nhân muốn cấp phép bổ sung hoàn thiện hồ sơ.

Dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa

Thủ tục cấp phép bay Flycam là thủ tục hành chính nên cá nhân chủ phương tiện bay này hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Nhưng để không phải đau đầu nghiên cứu soạn thảo hồ sơ; không có thời gian đến các cơ quan làm thủ tục; làm đi làm lại nhiều lần mà hồ sơ không đúng;… Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề giúp bạn.

Thấu hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin trân trọng cung cấp trọn gói dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa như sau:

Thời gian: 7 ngày

Kết quả của dịch vụ: Giấy phép bay Flycam

Ưu điểm của chúng tôi:

 • Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xin giấy phép bay Flycam;
 • Giao nhận hồ sơ tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian đi lại;
 • Soạn thảo toàn bộ văn bản hồ sơ xin giấy phép bay Flycam cần thiết;
 • Miễn phí công chứng các giấy tờ liên quan;
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần ký và chờ kết quả. bạn sẽ không cần phải quan tâm bất cứ việc gì, chúng tôi sẽ lo tất cả công việc còn lại cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa của chúng tôi:

 • Luật sư X là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả;
 • Uy tín khi thực hiện thủ tục, cam kết ra kết quả cho khách hàng;
 • Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin giấy phép bay Flycam;
 • Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách, sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý cho khách hàng;
 • Giá dịch vụ cạnh tranh, hợp lý;
 • Chỉ một lần ký hồ sơ và ngồi chờ kết quả.

Tham khảo dịch vụ: Dịch vụ xin phép nhập khẩu Flycam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo giá dịch vụ xin giấy phép bay Flycam tại quận Đống Đa: 0833.102.102

Câu hỏi thường gặp

[sc_fs_multi_faq headline-0=”h4″ question-0=”Khi xin giấy phép bay cần lưu ý điều gì” answer-0=”-Giấy phép bay Flycam chỉ có hiệu lực 1 lần, sử dụng tại một thời gian nhất định. Nên cần chú ý khi đăng ký nhất là thời gian để tránh phải đi xin lại. – Các thông tin đăng ký về thiết bị Flycam ghi trong giấy phải thật chính xác vì chỉ cần thông tin sai thì thiết bị của bạn sẽ không được bay. – Không có mức phí cố định mà mức phí xin phép luôn tùy thuộc từng yêu cầu cụ thể trong đơn yêu cầu.” image-0=”” headline-1=”h4″ question-1=”Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ” answer-1=”Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ đến số 0833.102.102 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa 18T2 số 44 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội.” image-1=”” headline-2=”h4″ question-2=”thời gian sử dụng của giấy phép là bao lâu” answer-2=”Luật sư X có thể hỗ trợ xin cấp giấy phép có thời gian từ 3 đến 6 tháng.” image-2=”” count=”3″ html=”true” css_class=””]

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm