Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích nhanh năm 2023

bởi Thanh Loan
Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích

Luật sư X chuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích nhanh năm 2023, tiết kiệm thời gian, chi phí. Luật sư X sẽ đồng hành cùng quý khách, bảo vệ và đảm quyền lợi của khách hàng luôn được đi đầu. Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn Luật sư X là người bạn đồng hành và tin tưởng là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Bởi khi sử dụng dịch vụ viết đơn tố cáo hành vi cố ý thương tích của Luật sư X, khách hàng sẽ được lo mọi vấn đề liên quan.

✅ Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo nặc danh⭐ Luật sư X cung cấp dịch vụ trích lục khai tử tận nơi
✅ Dịch vụ trích lục kết hôn⭐ Tư vấn trình tự, thủ tục phải thực hiện trích lục kết hôn
✅ Dịch vụ trích lục ly hôn⭐ Với nhiều chuyên viên, luật sư, luật gia kinh nghiệm chuyên môn tư vấn thủ tục trọn gói về trích lục ly hôn
✅ Dịch vụ tư vấn cấp sổ đỏ lần đầu⭐ Với luật sư có trình độ chuyên môn rất cao về đất đai, Luật sư X đảm bảo thực hiện tư vấn về mục đích sử dụng đất đúng quy định

Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích của Luật sư X

 • Mong muốn đem đến cho quý khách hàng có sự trải nghiệp tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn có những ưu đãi khi khách hàng lựa chọn tin tưởng. Khi quý khách đặt lịch tư vấn thì mức phí ưu đãi, phần chi phí dịch vụ tư vấn sẽ được khấu trừ vào khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi có tặng kèm ưu đãi cho người thân, bạn bè khi được sự giới thiệu của khách hàng đến với Luật sư X.
 • Thông thường thời gian soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích rất nhanh nhưng xử lý 1 một vụ tố cáo có độ phức tập trung bình là từ 04-10 tháng làm việc vì còn mất thời gian điều tra thông tin thu thập bằng chứng. Khi giải quyết tố cáo sẽ phức tạp hơn chính vì vậy nên thời gian xử lý vụ việc có thể sẽ kéo dài hơn nữa. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm rằng Luật sư X luôn săn sàng đồng hành cùng quý khách trong quá trình gặp mặt cơ quan nhà nước và luôn luôn cập nhật tình trạng diễn biến vụ việc nhanh nhất đến với khách hàng.

Hơn nữa, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật sư X lâu dài sẽ có cơ hội tham gia Group VIP khách hàng thân thiết của Luật sư X để kết nối và tạo dựng mối quan hệ mới.

Cam kết dịch vụ Luật sư X

Chúng tôi cố gắng mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Quyền và lợi ích của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hệ thống dịch vụ pháp lý Luật sư X có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bất động sản, thừa kế, hôn nhân, gia đình, kinh doanh và sở hữu trí tuệ.

Luật sư X cung cấp các Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo như:

 • Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo nặc danh
 • Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản
 • Dịch vụ soạn thảo đơn tội phạm
 • Dịch vụ soạn thảo đơn phá hoại tài sản
 • Dịch vụ soạn thảo đơn cho vay nặng lãi

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích tại Luật sư X

Hình thức tư vấn trực tiếp

 • Trụ sở chính Hà Nội: Biệt thự số 1, Lô 4E Trung Yên 10B Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Số 21, Đường số 7 CityLand Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Trụ sở Bắc Giang: Số 329 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ

Hình thức tư vấn online

Nếu quý khách hàng không thể đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn online để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hoặc tham gia Group tư vấn pháp luật miễn phí quan Zalo của Luật sư X:

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích tại Luật sư X?

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích của Luật sư X

Trong những năm thành lập công ty cho đến nay, Công ty Luật X đã tư vấn và phục vụ hàng triệu lượt khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuyến trên khắp cả nước. Một lợi thế lớn khi khách hàng đến với chúng tôi là không phải gặp trực tiếp mà vẫn có cơ hội được thảo luận và giải quyết các vấn đề, tình huống pháp lý với các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm. Luật sư X đã từng bước phá vỡ và thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, người dân và luật sư bằng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao, tôn trọng và bảo mật tuyệt đối.

Các luật sư không chỉ có trình độ học vấn pháp luật mà còn có kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh và là các chuyên gia. Vì vậy, luật sư hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn tại chỗ và tư vấn pháp lý để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra hoặc giải quyết tranh chấp của khách hàng khi bạn tin tưởng chúng tôi.

Chi phí thuê luật sư xứng đáng với hiệu quả pháp lý tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho mỗi vị khách khi đến đây. Các luật sư của chúng tôi không chỉ được đào tạo pháp lý xuất sắc mà còn có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý các tranh chấp mới nổi. Vì vậy, luật sư có thể hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong việc soạn thảo di chúc để bảo vệ lợi ích hợp pháp của họ trong việc phân chia di sản hợp pháp. Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản, dễ dàng và thuận tiện: Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm luật sư tư vấn pháp luật trở nên dễ dàng và đa năng hơn rất nhiều. Chỉ cần ngồi tại nhà, liên hệ với dịch vụ của công ty hoặc chat Zalo, Facebook, gửi email, bạn sẽ nhận được thư tư vấn pháp luật trong nước (Facebook: Hơn 550 000 người đăng ký, gần 250 000 người thích trang, tiếp tục hơn 15 triệu người dùng/tháng). Việc sử dụng dịch vụ dễ dàng, đơn giản và thiết thực.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc liên hệ với luật sư rất dễ dàng, có thể thực hiện qua điện thoại, e-mail, tư vấn pháp luật trực tuyến.

Giá trị cho cộng đồng:

Là sáng lập và vận hành group tư vấn đất đai trên Facebook và zalo với 50.000 thành viên

Hàng tuần, luật sư sẽ trực tiếp giải đáp và tư vấn cho người dân qua Livestream trên Fanpage và Tiktok

Hỗ trợ pháp lý người dân thông qua các buổi tuyên truyền được sự ủng hộ của chính quyền và người dân địa phương

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi.

Thưa luật sư, tôi muốn tố cáo hàng xóm vì tội cố ý gây thương tích nhưng tôi không biết làm đơn tố cáo như thế nào và nộp đến đâu? Mong luật sư hướng dẫn giúp tôi.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây Luật sư X sẽ hướng dẫn bạn đọc soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích. Bạn đọc tham khảo nhé!

Đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích là gì?

Cố ý gây thương tích là hành vi tác động vào thân thể của người khác gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người đó như đâm, chém, đấm, đá, đốt, tẩm độc làm bị thương hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người đó mà không gây thương tích. nạn nhân chết. Ngoài ra, hành vi của người phạm tội là cố ý, tức là anh ta nhận thức rõ hành vi của mình nhất định hoặc có khả năng gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà cố ý hoặc cố ý để cho hậu quả này xảy ra.

Lỗi cố ý trong hành vi này có thể là lỗi cố ý trực tiếp (người thực hiện mong muốn hậu quả xảy ra sẽ gây thiệt hại cho người khác) hoặc lỗi cố ý gián tiếp (người thực hiện hành vi đó bất ngờ nhưng chấp nhận hậu quả sẽ gây thiệt hại cho người khác).

Đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích là đơn do cá nhân, tổ chức lập và nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để trình báo về việc đánh nhau hoặc cố ý gây thương tích.

Nộp đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích ở đâu?

Trường hợp cố ý gây thương tích thì tùy theo mức độ thương tích có thể làm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra Công an phường/thị trấn hoặc Công an cấp huyện nơi xảy ra hành vi phạm tội.

Điều 145 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 quy định trách nhiệm tiếp nhận tin báo về tội phạm thuộc về:

 • Cơ quan điều tra, cơ quan kiểm sát tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm và kiến ​​nghị khởi tố;
 • Các cơ quan, tổ chức khác nhận được tin báo, tố giác tội phạm.

Hướng dẫn cách viết đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích

Phần gửi đến: Ghi rõ tên tổ chức nhận đơn tố cáo hành vi cố ý xâm phạm. Như đã đề cập ở trên, cơ quan tiếp nhận yêu cầu trong trường hợp này là cơ quan Công an cấp xã/huyện hoặc Công an cấp huyện nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin về người khiếu nại:

Họ và tên: Viết theo chứng minh nhân dân/CCCD bằng chữ in hoa

Phần thông tin cá nhân bao gồm: năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên lạc, v.v. khai báo một cách trung thực và chính xác

Địa chỉ nơi ở hiện tại: Nhập nơi ở hiện tại (số nhà, tên đường, quận, huyện/thị xã, tỉnh/thành phố,…)

(Nếu là tổ chức thì trình bày những thông tin sau:

Công ty: Tên Công ty Tiếng Việt/ Tiếng Anh, tên viết tắt (nếu có)

Địa chỉ trụ sở:……

Giấy CNĐKDN số:……. Do Sở Kế hoạch và đầu tư….. cấp ngày…/…./…….

Hotline:…….. Số Fax:……………

Người đại diện theo pháp luật:

Ông/ Bà: Ghi rõ họ tên người đại diện, năm sinh, chức vụ, căn cứ đại diện, CMND, địa chỉ thường trú, tạm trú, số ddienj thoại liên hệ,……

Phần trình bày vụ việc:

(Trình bày về sự việc là nguyên nhân dẫn đến việc bạn làm đơn, nêu được các chi tiết mà bạn cho là dấu hiệu nhận biết đây là hành vi vi phạm pháp luật nhưng chưa bị xử lý theo quy định)…

Phần thông tin cá nhân người bị tố cáo: 

(Trường hợp bạn không nắm được tất cả những thông tin này, bạn chỉ cần trình bày những thông tin bạn biết)

Trong trường hợp có hai người bị tố cáo trở lên, liệt kê thông tin của từng đối tượng theo mẫu.

Phần cam đoan:

Tôi xin cam đoan những thông tin mà mình đã nêu trên là đúng sự thật. Kính mong Quý cơ quan xem xét và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lời cảm ơn. Người nộp đơn ký và ghi rõ họ tên           

Dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích

Một số lưu ý cơ bản khi viết đơn tố cáo đánh người gây thương tích:

 • Thứ nhất là làm đơn trình báo về hành vi đánh người, cố ý gây thương tích cho cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, khai đầy đủ, chính xác các thông tin, đơn trình báo phải nêu rõ sự việc. Càng chi tiết càng tốt.
 • Thứ hai là các tài liệu kèm theo, đặc biệt là kết quả giám định thương tích, vì đây là căn cứ quan trọng nhất để cơ quan điều tra quyết định có khởi tố vụ án hay không.
 • Thứ ba là để cấu thành tội cố ý gây thương tích theo BLHS 2015 còn phải dựa vào nhiều yếu tố như: chủ thể, khách thể, mặt chủ quan, mặt khách quan; các yếu tố khác như động cơ, mục đích, công cụ, phương tiện phạm tội…

Thủ tục nộp đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích

Theo quy định của pháp luật hiện hành, khi phát hiện hành vi cố ý gây thương tích trên thực tế, công dân có quyền tố giác tội phạm cố ý gây thương tích đến cơ quan công an để cơ quan hữu quan thụ lý, điều tra, giải quyết. Theo đó, trước hết bạn phải làm đơn tố giác, tin báo tội phạm (thường gọi là tin báo về hành vi cố ý gây thương tích) đến cơ quan công an cấp huyện nơi xảy ra hành vi cố ý gây thương tích.

Trong thời hạn hai mươi ngày, kể từ ngày nhận được tố giác hoặc tin báo về tội phạm, cơ quan Công an trong phạm vi trách nhiệm của mình phải xem xét, xác minh nguồn tin và quyết định khởi tố hoặc không khởi tố vụ án hình sự. trường hợp.

Trường hợp tố cáo có nhiều tình tiết phức tạp hoặc cần phải thẩm tra, xác minh ở nhiều nơi thì thời hạn giải quyết tố cáo có thể kéo dài hơn nhưng không quá hai tháng theo quy định tại Điều 147 Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015.

Nếu sau thời hạn 02 tháng mà cơ quan công an không giải quyết hồ sơ của bạn hoặc giải quyết không thỏa đáng thì bạn có thể làm đơn khiếu nại gửi thủ trưởng cơ quan công an này để yêu cầu giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Tải xuống đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích

Thông tin liên hệ

Trên đây là nội dung dịch vụ soạn thảo đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích nhanh năm 2023. Hy vọng bài viết có ích cho độc giả, Luật sư X với đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý khác liên quan đến thừa kế đất đai. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0936 408 102

Câu hỏi thường gặp:

Công ty nào cung cấp dịch vụ làm đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích uy tín chất lượng?

Luật sư X chuyên cung cấp các dịch vụ làm đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích nhanh chóng, chất lượng với chi phí hợp lý.

Thời gian Luật sư X cung cấp dịch vụ làm đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích là bao lâu?

Thông thường từ 01 đến 03 ngày làm việc.

Chi phí khi cung cấp dịch vụ làm đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng hồ sơ cụ thể mà mức phí dịch vụ sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết một cách cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm