Dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu nhanh năm 2023

bởi Thanh Loan
Dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu nhanh năm 2023

Luật sư X chuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. Luật sư X là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ soạn thảo chuyên nghiệp, nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Vì thế quý khách có thể an tâm lựa chọn dịch vụ và sẽ được giao đến tận tay mà không cần phải sẽ được giao đế tận nơi. Dịch vụ của Luật sư X sẽ luôn làm hài lòng quý khách vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

✅ Dịch vụ trích lục ghi chú ly hôn⭐ Luật sư X cung cấp dịch vụ trích lục ghi chú ly hôn
✅ Dịch vụ trích lục bản đồ địa chính⭐ Tư vấn trình tự, thủ tục phải thực hiện trích lục bản đồ địa chính
✅ Dịch vụ trích lục ly hôn⭐ Với nhiều chuyên viên, luật sư, luật gia kinh nghiệm chuyên môn tư vấn thủ tục trọn gói về trích lục ly hôn
✅ Dịch vụ trích lục thửa đất⭐ Với luật sư có trình độ chuyên môn rất cao về đất đai, Luật sư X đảm bảo thực hiện tư vấn về mục đích sử dụng đất đúng quy định

Dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu của Luật sư X

 • Mong muốn đem đến cho quý khách hàng có sự trải nghiệp tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn có những ưu đãi khi khách hàng lựa chọn tin tưởng. Khi quý khách đặt lịch tư vấn thì mức phí ưu đãi, phần chi phí dịch vụ tư vấn sẽ được khấu trừ vào khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi có tặng kèm ưu đãi cho người thân, bạn bè khi được sự giới thiệu của khách hàng đến với Luật sư X.
 • Thông thường thời gian soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu rất nhanh nhưng đôi khi có vướng mắc thì thủ tục sẽ rất lâu. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm rằng Luật sư X luôn săn sàng đồng hành cùng quý khách trong quá trình gặp mặt giải quyết ly hôn tại cơ quan nhà nước và luôn luôn cập nhật tình trạng diễn biến vụ việc nhanh nhất đến với khách hàng.

Hơn nữa, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật sư X lâu dài sẽ có cơ hội tham gia Group VIP khách hàng thân thiết của Luật sư X để kết nối và tạo dựng mối quan hệ mới.

Cam kết dịch vụ Luật sư X

Chúng tôi cố gắng mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Quyền và lợi ích của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hệ thống dịch vụ pháp lý Luật sư X có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bất động sản, thừa kế, hôn nhân, gia đình, kinh doanh và sở hữu trí tuệ.

Luật sư X cung cấp các mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu như:

 • Dịch vụ xin trích lục khai sinh
 • Dịch vụ xin trích lục khai tử
 • Dịch vụ xin trích lục kết hôn
 • Dịch vụ xin trích lục ly hôn
 • Dịch vụ xin trích lục hộ khẩu
 • Dịch vụ xin trích lục ghi chú kết hôn
 • Dịch vụ xin trích lục ghi chú ly hôn
 • Dịch vụ xin trích lục thửa đất
 • Dịch vụ xin trích lục bản đồ địa chính
 • Dịch vụ xin trích lục đăng ký giám hộ

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu tại Luật sư X

Hình thức tư vấn trực tiếp

 • Trụ sở chính Hà Nội: Biệt thự số 1, Lô 4E Trung Yên 10B Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Số 21, Đường số 7 CityLand Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Trụ sở Bắc Giang: Số 329 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ

Hình thức tư vấn online

Nếu quý khách hàng không thể đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn online để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hoặc tham gia Group tư vấn pháp luật miễn phí quan Zalo của Luật sư X:

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu tại Luật sư X?

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu của Luật sư X

Trong những năm thành lập công ty cho đến nay, Công ty Luật X đã tư vấn và phục vụ hàng triệu lượt khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuyến trên khắp cả nước. Một ưu điểm lớn khi khách hàng đến với chúng tôi là không phải gặp trực tiếp mà vẫn có cơ hội được trao đổi, giải quyết các vấn đề, tình huống pháp lý với các luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm. Kinh nghiệm Việt Nam. Luật sư X đã từng bước phá vỡ và thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, người dân và luật sư bằng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao, tôn trọng và bảo mật tuyệt đối.

Luật sư không chỉ là người đã được đào tạo về pháp luật mà luật sư của chúng tôi còn có kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh và là một chuyên gia. Vì vậy, luật sư hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn tại chỗ và tư vấn pháp lý để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra hoặc giải quyết tranh chấp của khách hàng khi bạn tin tưởng chúng tôi.

Chi phí thuê luật sư xứng đáng với hiệu quả pháp lý tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho mỗi vị khách khi đến đây. Các luật sư của chúng tôi không chỉ được đào tạo pháp lý xuất sắc mà còn có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý các tranh chấp mới nổi. Vì vậy, luật sư có thể hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong việc soạn thảo di chúc để bảo vệ lợi ích hợp pháp của họ trong việc phân chia di sản hợp pháp. Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản, dễ dàng và thuận tiện: Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm luật sư tư vấn pháp luật trở nên dễ dàng và đa năng hơn rất nhiều. Chỉ cần ngồi tại nhà, liên hệ với dịch vụ của công ty hoặc chat Zalo, Facebook, gửi email, bạn sẽ nhận được thư tư vấn pháp luật trong nước (Facebook: Hơn 550 000 người đăng ký, gần 250 000 người thích trang, tiếp tục hơn 15 triệu người dùng/tháng). Việc sử dụng dịch vụ dễ dàng, đơn giản và thiết thực.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc liên hệ với luật sư rất dễ dàng, có thể thực hiện qua điện thoại, e-mail, tư vấn pháp luật trực tuyến.

Giá trị cho cộng đồng:

Là sáng lập và vận hành group tư vấn đất đai trên Facebook và zalo với 50.000 thành viên

Hàng tuần, luật sư sẽ trực tiếp giải đáp và tư vấn cho người dân qua Livestream trên Fanpage và Tiktok

Hỗ trợ pháp lý người dân thông qua các buổi tuyên truyền được sự ủng hộ của chính quyền và người dân địa phương

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi.

Thưa luật sư, tôi đang thực hiện thủ yêu cầu cần có bản trích lục hộ khẩu nhưng tôi không biết làm bản trích lục này. Luật sư có thể hướng dẫn giúp tôi được không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây Luật sư X sẽ hướng dẫn bạn đọc soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn. Bạn đọc tham khảo nhé!

Cách thức nộp hồ sơ xin trích lục sổ hộ khẩu.

Điều 3 Nghị định 123/2015/NĐ-CP quy định: Người yêu cầu đăng ký kết hôn, nhận cha, mẹ, con, đăng ký lại việc tái hôn phải nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan quản lý tình trạng hôn nhân; Người yêu cầu đăng ký các việc hộ tịch khác có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan hộ tịch, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ qua hệ thống đăng ký trực tuyến của Nhà nước về đăng ký hộ tịch.

Yêu cầu trích lục hộ tịch là một trong các trường hợp yêu cầu trích lục hộ tịch; vì thế bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan hộ tịch; gửi hồ sơ qua đường bưu điện; hoặc gửi hồ sơ qua Hệ thống đăng ký hộ tịch trực tuyến theo quy định nêu trên.

Hồ sơ xin trích lục sổ hộ khẩu.

Hồ sơ xin trích lục sổ hộ khẩu gồm:

 • Tờ khai cấp bản sao trích lục hộ tịch theo mẫu
 • Giấy tờ tùy thân (hộ chiếu/chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn hiệu lực);
 • Bằng chứng cư trú
 • Giấy ủy quyền (Trường hợp ủy quyền thực hiện thủ tục): Trường hợp người được ủy quyền không phải là ông, bà, cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột của người ủy quyền thì giấy ủy quyền của người ủy quyền phải được công chứng, chứng thực theo quy định. Trường hợp người được ủy quyền là ông, bà, cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột của người được ủy quyền thì phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được ủy quyền.
Dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu nhanh năm 2023

Thủ tục xin trích lục sổ hộ khẩu.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Người yêu cầu cấp bản sao trích lục cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ như đã nêu ở trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Người yêu cầu cấp bản sao trích lục trực tiếp hoặc thông qua đại lý nộp hồ sơ tại Chi cục thứ nhất Công an cấp huyện, cấp thành phố trực thuộc Trung ương. Trường hợp cơ quan, tổ chức nhà nước yêu cầu cấp trích lục đăng ký thường trú của cá nhân thì phải thực hiện yêu cầu bằng văn bản.

Bước 3: Giải quyết hồ sơ

Cán bộ công an tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục;
Trình trưởng Cơ quan công an ký trích lục hộ tịch;

Bước 4: Nhận kết quả

Người yêu cầu cấp bản sao trích lục đến nơi nộp hồ sơ để nhận kết quả theo thời gian ghi trên phiếu hẹn.

Tải xuống mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu

Thông tin liên hệ

Trên đây là nội dung bài viết về dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu nhanh năm 2023. Hy vọng bài viết có ích cho độc giả, Luật sư X với đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý khác liên quan đến thừa kế đất đai. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0936 408 102

Câu hỏi thường gặp

Trích lục hộ khẩu ở đâu?

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin trích lục hộ khẩu bao gồm Bộ Tư pháp; UBND cấp xã, cấp huyện; Sở Tư pháp

Thời hạn giải quyết cấp trích lục hộ khẩu?

Công dân sẽ được cấp trích lục hộ khẩu ngay trong ngày nộp hồ sơ; trường hợp hồ sơ sau 15 giờ mà cán bộ không giải quyết được ngay thì phải trả kết quả cho công dân trong ngày làm việc tiếp theo.

Dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khẩu của Luật Sư X chi phí bao nhiêu?

Chi phí Dịch vụ soạn thảo mẫu đơn xin trích lục hộ khu tuỳ thuộc vào hồ sơ của mỗi cá nhân. Luật sư X sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm