Dịch vụ luật sư tranh tụng tại quận Hai Bà Trưng

bởi Vudinhha
Dịch vụ luật sư tranh tụng tại quận Thanh Xuân

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội; ngày càng nhiều những vấn đề pháp lý phát sinh giữa các công ty; cá nhân; tổ chức. Các tổ chức trợ giúp pháp lý; các công ty luật; hay văn phòng luật chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân trong vấn đề tư vấn; nâng cao kiến thức pháp luật. Khi phát sinh vụ việc phải ra tòa, người dân thường rất lúng túng; không biết nên xử lý như thế nào; để bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Nhận thức rõ nhu cầu đó, Luật sư X cung cấp tới khách hàng dịch vụ Luật sư tranh tụng tại quận Hai Bà Trưng; để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật; và đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Tại sao cần Luật sư tranh tụng?

Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất; trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án; vừa có thể bảo vệ tối đa quyền con người của người buộc tội; và chống oan sai.

Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa hai bên buộc tội và bào chữa; để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội là Viện kiểm sát; mà trực tiếp nhất là Kiểm sát viên; và bên bào chữa gồm bị can; bị cáo và/hoặc người bào chữa.

Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có; và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản là: buộc tội; bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài“; xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh“; đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng tại quận Hai Bà Trưng tốt nhất.

Khách hàng tìm đến Luật sư tranh tụng vì điều gì?

Tranh tụng giống như là sân khấu để luật sư thể hiện quan điểm của mình; đưa ra lý lẽ sắc bén; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của thân chủ; nhưng vẫn đảm bảo được tính tuân thủ pháp luật. Bên cạnh đó, khách hàng tìm đến luật sư tranh tụng bởi lẽ:

  • Thủ tục tố tụng của Việt Nam rất phức tạp; đòi hỏi sự am hiểu về kiến thức pháp luật phải vững chắc; lý lẽ sâu sắc, khách quan, công bằng; cùng bản lĩnh tự tin.
  • Luật sư tranh tụng sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự theo đúng quy định của pháp luật.
  • Cơ quan tiến hành tố tụng có sự tôn trọng nhất định đối với Luật sư tranh tụng. Trong hệ thống tố tụng, luật sư hoàn toàn bình đẳng với công tố viên trong việc điều tra, thu thập và xuất trình chứng cứ.
  • Ngoài việc có người đứng ra bảo vệ cho mình, luật sư còn giúp thân chủ ổn định tâm lý; đưa ra lời khuyên giúp thân chủ có niềm tin hơn về pháp luật, về cuộc sống.

Lý do lựa chọn dịch vụ Luật sư tranh tụng tại quận Hai Bà Trưng của Luật sư X?

Có trình độ, chuyên môn: Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật sư X luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào. Khi đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn như trải qua quá trình đào tạo; tiếp xúc vụ việc thực tế;… mới được Luật sư X cho phép tư vấn trực tiếp với khách hàng; và tiến hành tham gia tranh tụng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật sư X.

Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo: Khách hàng khi chi trả chi phí dịch vụ luôn mong muốn nhận được một dịch vụ có chất lượng; và thái độ phục vụ tốt. Hiểu được mong muốn đó, Luật sư X luôn đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị; lắng nghe khách hàng; phục vụ khách hàng một cách tận tình.

Có chi phí hợp lý: Chi phí dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư X phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án; chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc; và khoảng cách địa lý của khách hàng.

Hỗ trợ thuận tiện: Luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng; chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí; thời gian và cử Luật sư hỗ trợ. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email; hoặc Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0833.102.102.

Phí dịch vụ Luật sư tranh tụng Tại quận Hai Bà Trưng

Mức phí dịch vụ luật sư tranh tụng được xác định thông qua từng vụ việc. Đối với từng vấn đề, yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp; đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Với uy tín đặt lên hàng đầu, Luật sư X sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng; nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ; và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với tôn chỉ “Mang Luật sư đến ngay tầm tay bạn“; Luật sư X cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ luật sư tranh tụng. Bên cạnh đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý; đảm bảo thực hiện công việc đúng theo quy định pháp luật; đúng lương tâm, đạo đức hành nghề của một luật sư; chúng tôi còn mang đến sự hài lòng và an tâm đến quý khách hàng.

Không chỉ thế, dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật sư X luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình; cống hiến tri thức pháp luật đến khách hàng; mang lại hiệu quả công việc cho khách hàng.

Rất vui được làm việc cùng Quý khách hàng!

Liên hệ với Luật sư X để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ luật sư tranh tụng tại quận Hai Bà Trưng: 0833.102.102

Câu hỏi thường gặp

[sc_fs_multi_faq headline-0=”h4″ question-0=”Địa chỉ Luật sư X ở chỗ nào” answer-0=”Văn phòng của Luật sư X hiện tại đang được đặt tại p1404 tòa 18T2 – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.” image-0=”” headline-1=”h4″ question-1=”Phí dịch vụ Luật sư tranh tụng tại LSX như thế nào” answer-1=”Mức phí dịch vụ luật sư tranh tụng được xác định thông qua từng vụ việc. Đối với từng vấn đề, yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp; đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng. Với uy tín đặt lên hàng đầu, Luật sư X sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng; nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ; và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận.” image-1=”” headline-2=”h4″ question-2=”Tại sao cần Luật sư tranh tụng?” answer-2=”Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất; trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án; vừa có thể bảo vệ tối đa quyền con người của người buộc tội; và chống oan sai. Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận giữa hai bên buộc tội và bào chữa; để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội là Viện kiểm sát; mà trực tiếp nhất là Kiểm sát viên; và bên bào chữa gồm bị can; bị cáo và/hoặc người bào chữa.” image-2=”” count=”3″ html=”true” css_class=””]

Bình chọn bài viết

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm