Thông tin về trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương nằm ở đâu?

bởi Thao Vy
Thông tin về trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương

Xin chào Luật sư. Em gái tôi hiện đang sinh sống tại tỉnh Hải Dương và đang tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên tỉnh thành rộng lớn, việc tìm kiếm công việc mới và phù hợp như “mò kim đáy bể”. Tôi thắc mắc rằng, tại tỉnh Hải Dương có đơn vị, tổ chức nào hỗ trợ cho người thất nghiệp tìm việc làm hay không? Tôi có biết đến trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương; nhưng chưa có nhiều thông tin để liên hệ. Mong quý Luật sư giải đáp câu hỏi của tôi.

Luật sư X hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách hàng thông qua bài viết dưới đây:

Trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương được thành lập từ năm 1990; với tên gọi là Trung tâm phục vụ lao động xã hội. Trung tâm được thành lập trong bối cảnh cải cách nền kinh tế chuyển đổi từ bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường với nhiều những khó khăn và sóng gió. Cơ sở vật chất nghèo nàn, thô sơ, đội ngũ cán bộ có quy mô nhỏ và ít kinh nghiệm.

Hiện nay, Trung tâm việc làm Hải Dương trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thường xuyên, có chức năng tư vấn việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động; giới thiệu việc làm; cung cấp và dự báo thông tin về thị trường lao động; tổ chức dạy nghề; thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật. Đây chính là trung tâm giới thiệu việc làm uy tín bậc nhất tại Hải Dương hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương ở đâu?

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương có trụ sở chính tại: Đường An Định (chân cầu vượt Đồng Niên), phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Thông tin liên hệ với trung tâm giới thiệu việc làm:

 • Điện thoại: 03203858.499 – 0320.3898031 – 0320.3898.035
 • Fax: 0320.3853.304
 • Email: ttdvvlhd@gmail.com

Giờ làm việc trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương

Hiện nay, giờ làm việc của Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương như sau:

 • Thứ Hai: 08:00 đến 17:00;
 •  Thứ Ba: 08:00 đến 17:00;
 • Thứ Tư: 08:00 đến 17:00;
 • Thứ Năm: 08:00 đến 17:00;
 • Thứ Sáu: 08:00 đến 17:00;
 • Thứ Bảy: Đóng cửa;
 • Chủ Nhật: Đóng cửa.

Các trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương

Ngoài trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương; tại tỉnh Hải Dương còn có các trung tâm đăng ký việc làm phổ biến khác, phải kể đến như:

1.Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hải Dương

Tiền thân là trung tâm dạy nghề – dịch vụ lao động trẻ, được thành lập theo quyết định số 604/QĐ-UBND ngày 05/5/1993 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương. Chức năng và nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hải Dương tương tự trung tâm giới thiệu việc làm, như: Giới thiệu việc làm và học nghề; Tổ chức các buổi đăng ký việc làm cho người lao động và đào tạo nghề cho họ; Cung ứng lao động,….

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hải Dương tọa lạc tại địa chỉ326 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Để biết thêm thông tin liên hệ của Trung tâm này, mời quý độc giả xem chi tiết dưới đây:

 • Điện thoại: 022 0389 2237
 • Email: danghung2310@gmail.com
 • Fanpage: business.facebook.com/vieclamthanhnienhd/

2. Việc làm Hải Dương

Có thể nói đây là trung tâm giới thiệu việc làm có mức độ uy tín cao tại Hải Dương. Trung tâm duy trì hoạt động tích cực với nhiều chương trình, sự kiện, đặc biệt là giới thiệu việc làm miễn phí tại Khu công nghiệp Đại An. Mỗi năm, trung tâm hỗ trợ việc làm cho hàng chục nghìn người lao động, giúp họ tìm kiếm việc làm uy tín, nhanh chóng. Do quy mô kết nối rộng nên trung tâm hợp tác với rất nhiều nhà tuyển dụng; cung cấp số lượng việc làm lớn, đa ngành nghề nên ứng viên sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi khi tìm việc qua trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Đại An, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0984 116 373

Email: xuantho.ngoctuyen@gmail.com

Fanpage: business.facebook.com/gioithieuvieclam0984116373/

3. Trung tâm dịch vụ việc làm 8/3 phụ nữ Hải Dương

Thông qua Quyết định số 276/ĐCT của Đoàn chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam; trung tâm dịch vụ việc làm 8/3 phụ nữ Hải Dương được thành lập vào ngày 5/11/2001. Trung tâm đã trở thành địa điểm đáng tin cậy của chị em phụ nữ tại tỉnh Hải Dương. Qua 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển; cho đến nay, Trung tâm đã giới thiệu việc làm thành công cho hàng nghìn lao động cả ở trong và ngoài bản địa.

Trung tâm là đơn vị sự nghiệp uy tín, có tài khoản và con dấu riêng. Trung tâm mở rộng lĩnh vực hoạt động; không chỉ đơn giản là giới thiệu việc làm mà đơn vị còn dạy nghề, đào tạo các kỹ năng cần thiết và thường xuyên tổ chức tập huấn để nâng cao năng lực cho người lao động. Đặc biệt là với những đối tượng gặp nhiều khó khăn như chị em phụ nữ ở nông thôn, lao động là người nghèo, người khuyết tật,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đỗ Ngọc Du, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 022 0389 6583

Mời bạn xem thêm

Thông tin liên hệ

Trên đây là tất cả nội dung tư vấn của Luật sư X. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết có giúp ích được cho bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn; giúp đỡ của Luật sư X về thành lập doanh nghiệp; đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền; tạm ngừng kinh doanh… Hãy liên hệ qua số điện thoại: 0833.102.102

Câu hỏi thường gặp

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương đạt được thành tựu gì?

– Năm 1992: Trung tâm đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động Hạng Ba;
– Năm 2001: Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì;
– Năm 2011: Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhất.
Ngoài ra, trung tâm nhận nhiều Bằng khen của Bộ Lao động TB&XH, Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh Hải Dương.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương gồm những phòng ban nào?

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương gồm: Phòng Tư vấn; Phòng Kế hoạch – Tài chính; Phòng Tổ chức – Hành chính; Phòng Bảo hiểm thất nghiệp; Phòng Thông tin thị trường lao động; Phòng Đào tạo; Phòng Giới thiệu việc làm.

Bình chọn bài viết

Có thể bạn quan tâm